fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột tháng 4

khuyến mãi vé máy bay đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines đã mở, với rất nhiều vé trong tháng 4 và tháng 5 giá cũng rất rẻ, nếu bạn đang muốn đi du lịch Buôn Mê Thuột thì đây là thời gian lý tưởng để bạn đặt vé máy bay và chuẩn bị cho mình chuyến du lịch đến Buôn Mê Thuột thôi.

Buôn Mê Thuột là một vùng đất giàu văn hóa, hay còn có thể gọi đây là một kho tàng về các di sản phi vật thể, với rất nhiều nét đẹp văn hóa được UNESCO công nhận.

Văn hóa cồng chiêng có lẽ là nổi bật nhất. Từ khi mới sinh ra, những người con Tây Nguyên đã bắt đầu một cuộc sống với rộn rang tiếng cồng chiêng bắt đầu trong những ngày lễ đặt tên, lễ thổi tai. Khi lớn lên, thì tiếng cồng chiêng lại trở thành món ăn tinh thần trong những ngày lễ hội của dân tộc, họ muốn gửi gắm những ước nguyện, tâm hồn mình vào trong tiếng cồng, tiếng chiêng hùng hồn.

Đến khi một người lìa xa cõi đời, tiếng cồng chiêng cũng như một sự tiễn biệt trân trọng đối với người đó. Chính bởi những ý nghĩa sâu xa như thế, mà văn hóa cồng chiêng được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và di sản văn hóa phi vật thể.

theo Tân Phi Vân check trên hệ thống thì vé khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột hiện còn rất nhiều ở lượt đi và lượt về, với giá 709.000 VNĐ đã bao gồm thuế và phí.

ve may bay

 

quý khách có nhu cầu đặt mua vé khuyến mãi này thì hãy nhanh tay lên nhé bởi vì số lượng vé có hạn và rất nhanh hết đó, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi vào tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 nhân viên Tân Phi Vân sẽ book vé và hướng dẫn quý khách thanh toán.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết