fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Chicago tháng 6

Vé máy bay khuyến mãi đi Chicago tháng 6 này đang được bán tại phòng vé máy bay Tân Phi Vân với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 1.171 USD cho hành trình khứ hồi đi Chicago.

chặng bay từ TPHCM – Chicago có 2 hãng hàng không khai thác với mức giá rẻ nhất đó là United Airlines và Japan Airlines với mức giá chỉ từ 1171 USD đến 1265 USD cho hành trình khứ hồi.

Tanphivan.vn luôn phục vụ bạn 24/7, mọi lúc bạn cần. Nhân viên chúng tôi đang sẵn sàng được phục vụ bạn để có thể đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Bẳng nhiều thức tư vấn: qua điện thoại, email, yahoo chat, skype,.. chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn để có thể trở thành người đồng hành trong suốt chặng đường bay của bạn.

Giá vé máy bay đi Chicago tháng 6

ve-may-bay-di-chicago
Sơ lược về thành phố Chicago Chicago là thành phố đông dân thứ ba tại Hoa Kỳ, và là thành phố đông dân nhất bang Illinois và Trung Tây Hoa Kỳ. Vùng đô thị Chicago là nơi cư trú của 9,5 triệu người và là vùng đô thị lớn thứ ba tại Hoa Kỳ. Chicago là thủ phủ của quận Cook. Với 33 bãi tắm bao quanh hồ Michigan trải rộng mênh mông, bạn có thể tắm nắng ở trung tâm TP trên những bãi giống bãi biển được nhiều người yêu thích Oak Street.Nhưng đó chỉ là màn mở đầu, còn nhiều cách khác để tận hưởng trọn vẹn nhất kỳ nghỉ của bạn ở Chicago vào ban ngày.

vé máy bay đi chicago

Vào mùa hè có vô số lễ hội và sự kiện diễn ra khắp TP Chicago mà phần nhiều trong số đó hoàn toàn miễn phí. Những lễ hội này có mọi thứ, từ xướng phúc âm đến hát nhạc blue cũng như trình diễn các màn nhào lộn đẹp mắt và các trò cười táo bạo ở chương trình thường niên Chicago air & water (Chicago không khí và nước) trên bờ biển North Avenue.

Một trong những cách hay nhất để khám phá TP Chicago là ngắm đường phố trong một tour đi bộ. Nét đa dạng thật sự của TP ấn tượng này được thể hiện ở vô số các khu. TP Chicago có nhiều tour miễn phí theo chủ đề do tình nguyện viên người địa phương dẫn đường. Các tour này phục vụ các kiểu du khách với những sở thích khác nhau, từ thời trang, phim ảnh đến văn hóa bản địa.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Chicago

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM

Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480

Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết