fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt của Vietnam Airlines, Vietjet

Quý khách thường xuyên đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt để đi du lịch cùng người thân bạn bè, hoặc đi công tác tại Đà Lạt muốn đặt mua vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt  nhưng không biết thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên ở đâu?

hiện tại thì Tân Phi Vân là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific với giá rẻ nhất, ngoài ra phòng vé chúng tôi còn liên tục cập nhật những thông tin khuyến mãi hấp dẫn, nhanh nhất tại Website: Dichvuhangkhong.com.vn hoặc tại Bài Viết này.

Còn hiện tại thì theo Tân Phi Vân thấy thì vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt hiện đang được Vietjet Air và Vietnam Airlines tung ra với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 781.000 VNĐ cho 1 lượt từ TPHCM đi Đà Lạt.

ve-may-bay-khuyen-mai

 

thật hấp dẫn phải không, những vé khuyến mãi này đã bao gồm luôn tiền thuế và phí, thật hấp dẫn phải không, chỉ với 1638.000 VNĐ bạn đã có 1 chuyến du lịch hấp dẫn đến Đà Lạt rồi nhanh tay lên nào số lượng vé có hạn và sẽ kết thúc rất nhanh đó.

Thành phố Đà Lạt hơn 100 năm tuổi , đang trở thành một trong những địa danh du lịch hấp dẫn nhất đối với du khách trong và ngoài nước, một thành phố nghỉ mát lâu đời ở nước ta. Đà Lạt nổi tiếng về hồ, về thác nước và rừng thông. Những hồ đẹp ở Đà Lạt là hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, hồ Đa Thiện, hồ Vạn Kiếp, hồ Mê Linh. Những hồ này nằm ngay trong thành phố, tên thơ mộng như cảnh hồ thơ mộng, mỗi hồ gắn với một truyền thuyết xa xưa.

Chỉ cần liên hệ với Tân Phi Vân qua tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt vé máy bay khuyến mãi này, và hướng dẫn quý khách cách thanh toán nhanh và tiện lợi nhất.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

3/5 - (1 vote)