fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Đồng Hới Vietnam Airlines

bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay đi Đồng Hới khuyến mãi để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi du lịch, thăm người thân hay đi làm ăn mua bán tại Đồng Hới, hiện tại thì Vietnam Airlines đang có rất nhiều khuyến mãi cho chặng bay TPHCM – Đồng Hới, cụ thể với 2 chương trình khuyến mãi hấp dẫn đó là khuyến mãi Mùa thu vàng 2015  chương trình này cùng với khuyến mãi nội địa giúp bạn có những chuyến bay đến Đồng Hới tiết kiệm hơn trong năm 2015.

cụ thể hơn chương trình mùa thu vàng 2015 giá vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới được bán với mức giá 666.000 VNĐ chưa thuế phí, giá rẻ chưa từng có cho hành trình này của Vietnam Airlines.

bán đảo bảo ninh

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới khuyến mãi Vietnam Airlines

vé máy bay đi đồng hới giá rẻ

lưu ý: giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi sẽ có giá vé khác nhau.

nhưng chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài 14 ngày bắt đầu từ ngày 12/8/2016 hết chương trình này thì vẫn còn chương trình khuyến mãi nội địa kéo dài hết 2015, nhưng giới hạn ở một số chuyến bay nhất định.

Những địa danh nổi tiếng của xứ Quảng Bình

Quảng Bình có rất nhiều điểm tham quan dành cho du khách, trong thành phố Đồng Hới thì có bán đảo bảo bình, đến đây bạn có thể thăm cuộc sống của ngư dân làng chài, những phong tục tập quán của họ ngoài ra bạn còn được thưởng thức những món đặc sản tuyệt ngon của Quảng Bình như Khoai deo, bánh xèo quảng hòa ngon tuyệt, ngoài ra cũng đừng bỏ qua món lẩu cá khoai và bánh khoái nhé.


lẩu cá khoai quảng bình

Từ Đồng Hới, bạn dễ dàng đến với Di sản thiên nhiên thế giới – Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước khoáng Bang, hay đi dọc sông Gianh để biết thêm vẻ đẹp, phong tục tập quán và con người Quảng Bình dọc hai bên bờ sông này.

phong nha kẻ bàng

Đến Đồng Hới, bạn cũng không thể bỏ qua một di tích quan trọng và cảm động: Nơi Bác Hồ đã dừng chân vào năm 1957, khi Người vào thăm Đồng Hới- Quảng Bình. Một khu Giao tế xưa, nơi từng đón Chủ tịch Cuba Fidel Castro nghỉ ngơi, đón Bác Hồ, đón các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước trong thời kỳ chiến tranh chống Mỹ.

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Đồng Hới ở đâu

nếu bạn cần mua vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay đi gấp tại khu vực TPHCM, bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng vé máy bay Tân Phi Vân, địa chỉ 443 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận TPHCM.

hoặc có thể gọi đến tổng đài tư vấn đặt vé máy bay 083 991 8420 – 0925 320 320 hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có chuyến bay đến Đồng Hới giá rẻ và hành trình đẹp nhất ngay hôm nay, nếu bạn đang có thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ tư vấn khác cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua khung chat tại trang chủ website.

Đánh giá bài viết