fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội tháng 7

Bạn đang tìm kiếm Tấm vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội vào tháng 7 này nhưng chưa biết giá vé máy bay là bao nhiêu? và có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào không.

theo Tân Phi Vân được biết thì tại thời điểm này còn rất nhiều vé khuyến mãi đi Hà Nội vào tháng 7, với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 900.000 VNĐ cho hành trình 1 lượt từ TPHCM, thật hấp dẫn phải không?

do giá vé rất rẻ nên sẽ hết rất sớm, Tân Phi Vân khuyên quý khách nếu có nhu cầu đặt vé thì hãy nhanh tay liên hệ với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, 1 trong những đại lý chính hãng của Vietnam Airlines, Viejtet Air, Jetstar tại khu vực TPHCM.

giá vé trên chưa bao gồm các loại thuế và phí, nhưng nếu cộng tất cả thuế và phí thì cũng còn rất hấp dẫn so với giá thường là 1tr6 đến 2tr8 của các hãng khác rồi, chỉ cần gọi ngay tổng đài đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320 và cung cấp đầy đủ thông tin, nhân viên Tân Phi Vân sẽ giúp quý khách đặt được những tấm vé giá rẻ này.

vé máy bay khuyến mãi đi hà nội

Bạn đang tìm phòng vé uy tín để đặt vé máy bay? Bạn lo lắng về giá vé máy bay?
Hãy quên đi những lo lắng đó và đến với chúng tôi. Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ giúp đặt vé máy bay giá rẻ vietjet hay các hãng khác. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn website để có thể kiểm tra giá vé máy bay các hãng. Nếu bạn còn bâng khuân có điều chưa rõ hãy nhắc máy và liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Uy tín là sự sống còn
Để tồn tại được trên thương trường, chúng tôi lấy chữ tín làm đầu. Bạn hãy an tâm về chúng tôi. Bởi vì ngoài bán vé máy bay chúng tôi còn bán vé cho các sự kiện giải trí hàng đầu tại Việt Nam như vé liveshow Bằng Kiều, vé liveshow Khánh Ly,… cũng như tại nước ngoài. Hãy đến với chúng tôi để có được tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com