fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Hải Phòng của Vietnam Airlines

Theo thông tin từ phòng vé máy bay Tân Phi Vân được biết thì hiện tại Vietnam Airlines đang có chương trình khuyến mãi khoảnh khắc vàng số 13.

Khác với các đợt trước của Vietnam Airlines khuyến mãi lần này khách hàng đã có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.thông thường đa số các chặng bay di Phú Quốc , Nha Trang, Đà Lạt , Buôn Mê là có khuyến mãi thường xuyên.Các chặng còn lại thường không có hoặc có cũng rất ít.

Vì vậy Tân Phi Vân xin thông báo để quý khách nào có nhu cầu đặt vé máy bay đi Hải Phòng thì hãy nhanh tay nha vì chặng bay nay đang có chương trình khuyến mãi , với giá vé chỉ 999.000/lượt chưa bao gồm thuế phí.

Những ai mong muốn được đến tham thành phố hoa phượng đỏ hay chỉ đơn giản là về thăm người thân , gia đình thì đây sẽ là cơ hội cho bạn.

ve may bay di hai phong| bán vé máy bay đi hải phòng| đại lý vé máy bay| phòng vé máy bay

Hàng không là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì đây là phương tiện nhanh chóng tiện lợi , không mất nhiều thời gian di chuyển.vì vậy ngay khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Hải Phòng của Vietnam  Airlines thì hãy nhanh liên hệ với đại lý vé máy bay chúng tôi.Nhân viên phòng vé chúng tôi sẽ giúp bạn đặt được vé máy bay khuyến mãi trong đợt khuyến mại này.

Tổng đài đặt vé : >>>>>>>>> 02839918420 – 0925320320

Hải Phòng được biết đến với cái tên rất nổi tiếng thành phố hoa phượng đỏ.Điểm đến phổ biến nhất của Hải Phòng là Đồ Sơn, bãi biển hoang sơ, trong lành với biển xanh, cát trắng, với tiếng sóng rì rào, tiếng gió thổi vào lá nghe như khúc nhạc du dương của trời đất. Ngoài tắm biển, dạo biển đêm, thưởng thức hải sản, tại Đồ Sơn, bạn còn có dịp chiêm ngưỡng một trong 5 ngọn hải đăng nổi tiếng nhất nước ta, hải đăng Hòn Dấu.

Đánh giá bài viết