fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Hải Phòng tháng 7

tháng 7 này bạn đang muốn đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng nhưng chưa biết chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào đi Hải Phòng, theo Tân Phi Vân thấy thì hiện nay đang có khuyến mãi hấp dẫn của Jetstar và Vietnam Airlines đi Hải Phòng với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Jetstar đang bán vé khuyến mãi đi Hải Phòng với giá vé chỉ 1.492.000 VNĐ cho lượt đi và chỉ 1.184.000 VNĐ cho lượt về, quá hấp dẫn cho chặng bay đến Thành phố hải phòng rồi.

còn Vietnam Airlines thì đang có giá là 1.755.000 VNĐ ở lượt đi và 1.425.000 VNĐ cho lượt về sở dĩ vé máy bay Vietnam Airlines mắc hơn Jetstar do chất lượng dịch vụ, và phục vụ tốt, ít delay và hỗ trợ hoàn hủy, thay đổi hành trình tốt hơn, còn Jetstar thì không hoàn không hủy, và hỗ trợ kém hơn, và cũng hay delay hơn nhất là trong dịp cao điểm.

với giá vé chỉ chênh lệch đôi chút vài trăm ngàn thì lựa chọn số 1 của bạn nên là Vietnam Airlines, bởi ngoài những lý do trên Vietnam Airlines còn được thêm 20kg hành lý ký gửi miễn phí, giúp quý khách mang đồ nhiều mà không phải lo lắng về hành lý.

vé máy bay khuyến mãi đi hải phòng

 

Bạn đang tìm phòng vé uy tín để đặt vé máy bay? Bạn lo lắng về giá vé máy bay?

Hãy quên đi những lo lắng đó và đến với chúng tôi. Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ giúp đặt vé máy bay giá rẻ vietjet hay các hãng khác. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn website để có thể kiểm tra giá vé máy bay các hãng. Nếu bạn còn bâng khuân có điều chưa rõ hãy nhắc máy và liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Uy tín là sự sống còn
Để tồn tại được trên thương trường, chúng tôi lấy chữ tín làm đầu. Bạn hãy an tâm về chúng tôi. Bởi vì ngoài bán vé máy bay chúng tôi còn bán vé máy bay cho các sự kiện giải trí hàng đầu tại Việt Nam như vé liveshow Bằng Kiều, vé liveshow Khánh Ly,… cũng như tại nước ngoài. Hãy đến với chúng tôi để có được tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.

Đánh giá bài viết