fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Huế tháng 7

Quý khách đang muốn đặt mua vé máy bay đi Huế vào tháng 7 này để cùng gia đình, người thân bạn bè di du lịch tham quan tại thành phố Huế, nhưng đang băn khoăn về giá vé , và thời điểm du lịch thích hợp đến huế.

theo Tân Phi Vân thấy thì hiện tại chặng bay Sài Gòn – Huế đang có giá vé rất rẻ của hãng Vietjet Air, 1 trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam, với giá vé chỉ từ 480.00 VNĐ cho lượt đi, và 580.000 VNĐ cho lượt về.

thật là hấp dẫn và tiết kiệm cho chuyến đi của bạn và gia đình hãy liên lạc càng sớm càng tốt với Phòng vé Tân Phi Vân, bởi giá vé khuyến mãi này thường hết rất sớm, và vé cũng có số lượng hạn chế.

gọi ngay tổng đài đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320 để được tư vấn hỗ trợ đặt vé Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar giá rẻ nhất.

vé máy bay đi huế

 

Bạn đang tìm phòng vé uy tín để đặt vé máy bay? Bạn lo lắng về giá vé máy bay?
Hãy quên đi những lo lắng đó và đến với chúng tôi. Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ giúp đặt vé máy bay giá rẻ vietjet hay các hãng khác. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn website để có thể kiểm tra giá vé máy bay các hãng. Nếu bạn còn băn khoăn có điều chưa rõ hãy nhắc máy và liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Uy tín là sự sống còn
Để tồn tại được trên thương trường, chúng tôi lấy chữ tín làm đầu. Bạn hãy an tâm về chúng tôi. Bởi vì ngoài bán vé máy bay chúng tôi còn bán vé cho các sự kiện giải trí hàng đầu tại Việt Nam như vé liveshow Bằng Kiều, vé liveshow Khánh Ly,… cũng như tại nước ngoài. Hãy đến với chúng tôi để có được tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết