fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi MosCow tháng 6

tháng 6 này bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Nga, để đi du lịch hoặc công tác tại Nga, và bạn muốn biết giá vé máy bay và đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Moscow.

hiện nay thì theo Tân Phi Vân thấy thì hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ TPHCM – MosCow như Vietnam Airlines, Aeroloft, Etihad Airways, Emirates và trong tháng 6 này thì hãng hàng không Aeroloft đang có khuyến mãi hấp dẫn cho hành trình TPHCM – Moscow với mức gía chỉ 704 USD cho hành trình khứ hồi.

Tân Phi Vân hiện là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không trong nước và là đại lý ủy quyền tại Việt Nam của Aeroloft, Etihad Airways, Korean Air, Air France, KLM, Air Berlin.

Giá vé máy bay khuyến mãi đi Moscow tháng 6 như sau:

vé máy bay khuyến mãi đi nga

 

 

Giá trên đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày giờ bay, và hãng hàng không sẽ có giá khác nhau.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Moscow 

Những điểm du lịch thu hút du khách là các di sản thế giới được UNESCO công nhận như điện Kremli, Quảng trường Đỏ và nhà thờ ở Kolomenskoye, đều là những công trình được xây dựng trong khoảng thế kỷ 14 đến thế kỷ 17. Các điểm thu hút khác bao gồm vườn bách thú, được mở rộng vào thập niên 1990.

vé máy bay khuyến mãi đi moscow

Moskva cũng là điểm cuối cùng của tuyến đường sắt xuyên Xi-bê-ri dài 9.300 km tới Vladivostok. Thành phố này đẹp nhất khi đến thăm vào giữa mùa đông khi mà các đường phố bị bao phủ bởi tuyết và cảnh tranh tối tranh sáng của mùa đông lục địa. Tuy nhiên do nhiệt độ thường xuyên xuống đến dưới -25 °C nên mùa hè hoặc mùa thu đến sớm có thể cho những cuộc thăm viếng thuận tiện hơn nếu như du khách không phải là người quá lãng mạn.

hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 để đặt ngay những tấm vé khuyến mãi hấp dẫn đi Moscow nhé.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

 

5/5 - (1 vote)