fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Nha Trang tháng 7

Quý khách đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Nha Trang du lịch, nghỉ dưỡng vào mùa hè nhưng chưa biết là mùa hè này, thì vé máy bay đi Nha Trang có rẻ không? có khuyến mãi hấp dẫn nào không.

theo Tân Phi Vân được biết thì hiện còn rất nhiều vé khuyến mãi giá rẻ của hãng Vietjet Air đi Nha Trang trong tháng 7 này, với giá vé chỉ từ 390.000 VNĐ/1 lượt chưa bao gồm thuế phí, với giá vé siêu khuyến mãi bạn tiết kiệm được 1 nửa so với giá vé bình thường, cho chuyến nghỉ dưỡng, du lịch của bạn tuyệt vời hơn.

với giá vé siêu khuyến mãi này thì bạn phải đặt trước ngày bay từ 3 đến 4 tuần, và nếu quý khách có nhu cầu đặt vé đi Nha Trang cho cả gia đình mình thì hãy gọi ngay cho Tân Phi Vân qua số tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 để được tư vấn và đặt vé tốt nhất.

vé máy bay đi nha trang

Bạn đang tìm phòng vé uy tín để đặt vé máy bay? Bạn lo lắng về giá vé máy bay?
Hãy quên đi những lo lắng đó và đến với chúng tôi. Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ giúp đặt vé máy bay giá rẻ vietjet hay các hãng khác. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn website để có thể kiểm tra giá vé máy bay các hãng. Nếu bạn còn bâng khuân có điều chưa rõ hãy nhắc máy và liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Uy tín là sự sống còn
Để tồn tại được trên thương trường, chúng tôi lấy chữ tín làm đầu. Bạn hãy an tâm về chúng tôi. Bởi vì ngoài bán vé máy bay chúng tôi còn bán vé cho các sự kiện giải trí hàng đầu tại Việt Nam như vé liveshow Bằng Kiều, vé liveshow Khánh Ly,… cũng như tại nước ngoài. Hãy đến với chúng tôi để có được tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com