Vé máy bay khuyến mãi đi Nha Trang tháng 7,8,9,10,11,12

Vé máy bay khuyến mãi đi Nha Trang

Bạn đang có dự định đi du lịch, tham quan thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, nơi được mệnh danh là một trong những thành phố biển đẹp nhất Châu Á, với bờ biển dài hàng km nước biển trong xanh, có vịnh Vân Phong và Vịnh Nha Trang được thế giới công nhận là những vịnh biển đẹp và sạch.

hiện tại bạn đang muốn mua vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhưng chưa biết là từ đây đến tháng 12 các hãng hàng không nội địa có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào không? và cách đặt vé máy bay khuyến mãi đi Nha Trang có dễ dàng không? thanh toán vé bằng cách nào?

 

ve may bay di nha trang

những tháng mùa thu này thì các hãng hàng không đều tung ra những chương trình siêu ưu đãi như khuyến mãi mùa thu vàng nội địa Vietnam Airlines, khuyến mãi 99k Vietjet Air, hay cuối tuần siêu khuyến mãi của Jetstar.

trong đó thì hấp dẫn nhất vẫn là khuyến mãi của Vietnam Airlines chỉ với 333k chưa thuế phí, bạn được bay bằng Airbus 320 hiện đại, dịch vụ tốt hơn với 20kg hành lý ký gửi, 7kg xách tay bạn sẽ mua được nhiều loại đặc sản nha trang mang về làm quà.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines giá 333k hấp dẫn

khuyen  mai mua thu vang noi dia

 

lưu ý giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí, thời gian khuyến mãi từ 12/8 đến hết 26/8/2015.

 

ve may bay di nha trang

 

 

nhanh tay liên hệ với phòng vé Tân Phi Vân theo số hotline: 083 991 8420 – 0925 320 320 để đặt ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang hấp dẫn, chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn như thanh toán tại nhà khách hàng, thanh toán qua phương thức chuyển khoản, hoặc có thể đến trực tiếp số 443 Huỳnh Văn Bánh,  Phường 13 ,Phú Nhuận để thanh toán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *