fbpx

Vé máy bay Khuyến mãi đi Phú Quốc chỉ từ 499.000 VND

hiện nay thì Vietnam Airlines đang có chương trình khuyến mãi khoảnh khắc vàng số 6 cực kỳ hấp dẫn với mức giá từ 499.000 VNĐ  cho vé máy bay đi Phú Quốc.

Phú Quốc – điểm đến du lịch hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước, được mệnh danh là Đảo Ngọc và là hòn đảo lớn nhất Việt Nam. Đến với Phú Quốc, du khách sẽ cảm nhận được cảm giác mát mẻ, dễ chịu, hòa mình trong cảnh sắc hài hòa với rất nhiều thắng cảnh đẹp như bãi biển phía nam, vườn quốc gia, nhà lao Cây Dừabãi Vòngsuối Tranh..

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

Nhắc đến Phú Quốc thì không thể không nhắc đến những nghề nghiệp truyền thống của cư dân ở đây. Đó là nghề sản xuất nước mắm và nghề trồng hồ tiêu.

vé máy bay đi phú quốc

Nước mắm Phú Quốc và hồ tiêu Phú Quốc là hai mặt hàng nổi tiếng thế giới lâu nay. Ngoài hai nghề này, hoạt động kinh tế chủ yếu của cư dân Phú Quốc là khai thác hải sản. Gần đây, nhờ hoạt động du lịch trên đảo phát triển nhanh chóng, một bộ phận cư dân chuyển sang tham gia cung cấp các dịch vụ phục vụ du lịch như nhà hàng, khách sạn,…

hành trình TPHCM đi Phú Quốc

Mỗi ngày hãng hàng không Vietnam Airlines có từ 2 đến 3 chuyến bay từ Sài Gòn đến Phú Quốc với khoảng thời gian bay khoảng 30, 40 phút.

với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục đi Phú Quốc ở các chương trình khuyến mãi khoảnh khắc vàng nên vé máy bay Vietnam Airlines đi Phú Quốc chỉ có mức giá từ 499.000 VNĐ chưa bao gồm thuế và phí.

hãy liên lạc ngay với phòng vé máy bay Tân Phi Vân để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé, số điện thoại tổng đài của Tân Phi Vân là 083 991 8420 hoặc 0925 320 320.

Đánh giá bài viết