fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc tháng 7

Bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc trong tháng 7 này, nhưng chưa biết giá vé đi Phú Quốc vào tháng 7 này bao nhiêu, và có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào không?

theo Tân Phi Vân thấy thì trong tháng 7 này còn rất nhiều tấm vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air đi Phú Quốc, với giá vé chỉ từ 390.000 VNĐ thật hấp dẫn phải không? với giá vé rẻ như thế này thì tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến đi Du Lịch Phú Quốc cho cả gia đình.

nếu quý khách có nhu cầu đặt mua vé khuyến mãi này thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với Phòng vé máy bay chính hãng Tân Phi Vân để đặt vé bởi số lượng vé khuyến mãi giá rẻ này hết rất nhanh, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên chúng tôi tại tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 là bạn đã có được tấm vé máy bay giá rẻ trong tay rồi.

vé máy bay đi phú quốc

 

Bạn đang tìm phòng vé uy tín để đặt vé máy bay? Bạn lo lắng về giá vé máy bay?
Hãy quên đi những lo lắng đó và đến với chúng tôi. Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ giúp đặt vé máy bay giá rẻ vietjet hay các hãng khác. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn website để có thể kiểm tra giá vé máy bay các hãng. Nếu bạn còn bâng khuân có điều chưa rõ hãy nhắc máy và liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Uy tín là sự sống còn
Để tồn tại được trên thương trường, chúng tôi lấy chữ tín làm đầu. Bạn hãy an tâm về chúng tôi. Bởi vì ngoài bán vé máy bay chúng tôi còn bán vé cho các sự kiện giải trí hàng đầu tại Việt Nam như vé liveshow Bằng Kiều, vé liveshow Khánh Ly,… cũng như tại nước ngoài. Hãy đến với chúng tôi để có được tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết