fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Phú Quốc trong tháng 6 này, nhưng chưa biết hiện giờ đang có chương trình khuyến mãi nào hấp dẫn nào không? để bạn cùng gia đình và người thân thỏa sức khám phá thiên đường du lịch Phú Quốc hấp dẫn.

hiện tại thì theo Tân Phi Vân thấy hãng Vietnam AirlinesJetstar đang có khuyến mãi hấp dẫn đi Phú Quốc với giá vé cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 942.000 VNĐ cho chặng đi và 843.000 VNĐ cho chặng về, giá trên đã bao gồm thuế và phí.

để đặt được tấm vé giá rẻ đi Phú Quốc này chỉ cần bạn liên hệ với Phòng vé Tân Phi Vân qua tổng đài đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320 và cung cấp đầy đủ thông tin, ngày giờ đi nhân viên chúng tôi sẽ book vé cho quý khách.

vé máy bay đi phú quốc

 

Bạn đang tìm phòng vé uy tín để đặt vé máy bay? Bạn lo lắng về giá vé máy bay?
Hãy quên đi những lo lắng đó và đến với chúng tôi. Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ giúp đặt vé máy bay giá rẻ vietjet hay các hãng khác. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn website để có thể kiểm tra giá vé máy bay các hãng. Nếu bạn còn bâng khuân có điều chưa rõ hãy nhắc máy và liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Uy tín là sự sống còn
Để tồn tại được trên thương trường, chúng tôi lấy chữ tín làm đầu. Bạn hãy an tâm về chúng tôi. chúng tôi còn bán vé máy bay cho các sự kiện giải trí hàng đầu tại Việt Nam như vé liveshow Bằng Kiều,vé liveshow Mỹ Tâm, vé liveshow Khánh Ly,… cũng như tại nước ngoài. Hãy đến với chúng tôi để có được tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết