fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Quy Nhơn Tháng 6

Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay để về quy nhơn trong tháng 6 này bạn muốn tìm vé rẻ nhất để tiết kiệm cho chuyến đi của mình?

Tanphivan.vn với hệ thống robot thông minh tự tìm giá vé rẻ nhất trên hệ thống, và lần lượt hiển thị giá vé chính xác đã bao gồm thuế phí, sẽ mang lại sự tiện lợi cho quý khách khi muốn tra giá vé máy bay đi Quốc Nội hoặc quốc tế.

và khi quý khách đã tìm được ngày giờ khởi hành ưng ý, cùng với giá vé rẻ nhất chỉ cần liên hệ với tổng đài 0283.991.8420 hoặc 0925.320.320 để đặt vé máy bay.

Giá vé máy bay khuyến mãi đi Quy nhơn tháng 6 như sau:

vé máy bay khuyến mãi đi quy nhơn

 

Những địa danh nổi tiếng tại Quy Nhơn

Đỉnh Hàm Rồng

Đến địa phận thôn Long Thành thuộc xã Phước Mỹ, Tp. QN, theo con đường thôn ngoằn ngoèo, uốn khúc quanh những khu rừng bạch đàn và keo lá tràm khoảng chừng 1,6 km, bạn sẽ đến được bờ tràn của hồ Long Mỹ.

Tháp đôi Quy Nhơn

Đất Bình Định có nhiều tháp, cụm tháp Chàm nằm rải rác ở 8 địa điểm thuộc các huyện phía nam tỉnh, như cụm tháp Dương Long (3 tháp) ở huyện Tây Sơn; tháp Bánh Ít (4 tháp) ở Phước Lộc, Tuy Phước; tháp Cánh Tiên ở Nhơn Hậu, An Nhơn và một số tháp ở Phù Cát. Riêng Q.Nhơn có tháp Đôi (2 tháp) ở gần đường Trần Hưng Đạo, cửa ngõ vào thành phố.

Tân Phi Vân 1 đại lý vé máy bay uy tín chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM, với hơn 8 năm kinh nghiệm bán vé và là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước.

ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thành thạo tất cả các hệ thống book vé quốc tế và quốc nội nổi tiếng, phòng vé Tân Phi Vân sẵn sàng hỗ trợ quý khách tra giá vé máy bay, hành trình và các thủ tục liên quan đến vé máy bay 1 cách nhanh chóng chính xác.

quý khách chỉ cần gọi vào tổng đài đặt vé: 0283.991.8420 – 0925.320.320 nhân viên chúng tôi sẽ tra giá và hướng dẫn, hỗ trợ quý khách tận tình nhất.

Đánh giá bài viết