fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Quy Nhơn

Vé máy bay giá rẻ được các hãng hàng không cung cấp để kích thích nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không đối với người dân có thu nhập thấp và trung bình, cũng như kích thích nhu cầu đi du lịch, nghỉ ngơi trong các dịp nghỉ lễ ,cuối tuần, các bạn trẻ thích du lịch khám phá hay các gia đình đi picnic.

Những ai có nhu cầu đặt vé máy bay đi Quy Nhơn thăm người thân , bạn bè hay đi du lịch thì đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé trong tháng 9 này.Vietnam Airlines đang có chương trình khuyến mãi cho chặng bay Quy Nhơn cụ thể như sau  :
+TP.HCM – Quy Nhơn giá vé là 499.000VNĐ/lượt

+ Hà Nội – Quy Nhơn giá vé là 999.000VNĐ/lượt

Lưu y: cả 2 hành trình chưa bao gồm thuế phí có thời gian bay là từ 09-09 đến 15/11/2014 và thời gian xuất vé là 5-09 đến 18-09-2014.

ve may bay di quy nhon| ve may bay gia re di quy nhon

Bạn có thể liên hệ đại lý vé máy bay Tân Phi Vân để đặt vé ngay khi có dự định đi du lịch Quy Nhơn và nhớ chương trình chỉ còn 1 tuần nữa là kết thúc rồi.

Chỉ có đến Quy Nhơn bạn mới có thể tìm thấy những điều thú vị này , với đường bờ biển chạy dọc theo thành phố tạo thành hình bán nguyệt , nước trong xach và đặc biệt là rất ít người đó chính là điều mà bạn rất thích.

Tháp Đôi và tháp Chăm Bánh Ít cũng là những địa điểm hấp dẫn khách du lịch và chỉ có đến đây bạn mới có cơ hội được nhìn ngắm cây cầu vượt biển dài nhất cả nước. Ghềnh Ráng tiên sa và khu mộ Hàn Mặc Tử cũng là những địa điểm nổi tiếng nơi đây.

Ngoài ra Quy Nhơn còn được đánh giá là một trong những thành phố có nhiều hải sản tươi ngon nhất miền Nam Trung Bộ.Rượu Bàu Đá và tré hai món đặc sản trứ danh của người Bình Định.

Đánh giá bài viết