fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Rạch Giá tháng 6

Bạn muốn đặt mua vé máy bay về Rạch Giá – Kiên Giang trong tháng 6 này nhưng chưa biết giá vé về rạch giá bao nhiêu? và mất thời gian khoảng bao lâu?

Hiện nay thì chặng bay từ TPHCM đi Rạch Giá do hãng Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bằng máy bay ATR 72 hiện đại với 70 chỗ ngồi, với chặng bay ngắn này thì chỉ mất 50p bạn đã có mặt tại Sân Bay Rạch Giá.

Tra giá vé máy bay đi Rạch giá dễ dàng hơn bao giờ hết với Website tra giá vé trực tuyến Tanphivan.vn, 1 trong những trang tìm vé trực tuyến hàng đầu Việt Nam, với độ chính xác cao, và hiển thị tất cả các loại vé khuyến mãi giá rẻ.

Đặt vé máy bay còn đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi về Tổng Đài đặt vé 083.991.8420 – 0925.320.320 và cung cấp thông tin hành trình, chúng tôi sẽ đặt vé và giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách, nếu quý khách ở tại nội thành TPHCM, đối với quý khách ở các tỉnh, chỉ cần chuyển khoản cho Tân Phi Vân chúng tôi sẽ gửi vé điện tử qua email, tin nhắn điện thoại, hoặc qua fax cho quý khách.

Giá vé máy bay khuyến mãi tháng 6 đi Rạch Giá:

 

vé máy bay khuyến mãi đi rạch giá

 

Giá trên đã bao gồm tất cả các loại thuế và phí, do là vé giá rẻ nên quý khách có nhu cầu đặt mua thì hãy nhanh tay lên bởi vì số lượng vé có hạn, và càng gần ngày đi giá vé sẽ tăng cao hơn.

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Rạch giá để đến thăm Vùng đất  Rạch Giá với  nhiều cảnh quan đẹp và tiềm năng sông nước biển đảo, lại có sức hút mạnh mẽ đối với thực khách phương xa khi đến thăm thành phố. Người Việt, Hoa và Khmer là những con người ấy đã dựng xây, thành tạo nên một nền văn hóa đặc sắc đậm đà bản sắc dân tộc mà người đời thường gọi là văn minh xứ Rạch Giá, cùng vô số đền đài, chùa chiền và hàng trăm công trình thờ tự nổi tiếng khắp vùng Nam Bộ.

rach gia

Mặc dù là vùng xa xôi của tổ quốc, nhưng đất Rạch Giá không hề vắng bóng những anh hùng dân tộc, hết lòng chặt dạ vì dân vì nước, mà điển hình là Nguyễn Trung Trực đã đền nợ nước khi tuổi chưa đầy ba mươi. Cho đến hôm nay, Lễ tế Anh hùng Dân tộc Nguyễn Trung Trực vẫn được tổ chức trang trọng vào các ngày 26, 27, 28 tháng 8 âm lịch.

Đây là lễ hội lớn nhất và có sức thu hút mạnh nhất ở Rạch Giá. Có thể coi đây là 1 sản phẩm du lịch rất đáng giá và mang lại nhiều giá trị. Ngày nay, lễ hội được tổ chức ngày một trang nghiêm với các hoạt động tế lễ đẹp mắt và văn minh.

Vào dịp lễ hội tháng Tám hàng năm, dân thập phương đổ về Rạch Giá rất đông. Nhiều nhà hảo tâm, và cả người bình dân đã đóng góp tiền của, công sức, cơm gạo để làm cơm thết đãi du khách. Người ta nô nức đi “ăn cơm đình”, đó là bát cơm tình nghĩa, bát cơm của người Rạch Giá thết đãi du khách phương xa đã không ngại đường xá xa xôi đến đây dự lễ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Rạch giá rẻ nhất:

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết