fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi San Francisco tháng 6

Bạn đang muốn đặt mua vé máy bay khuyến mãi đi San Francisco vào tháng 6 này nhưng chưa biết giá vé máy bay khuyến mãi giá bao nhiu? và có những hãng nào đang khai thác chặng bay này.

theo Tân Phi Vân được biết thì hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khuyến mãi giá vé rẻ bay đến San Francisco trong tháng 6 này, với giá vé chỉ từ 1.109 USD cho hành trình khứ hồi đã bao gồm thuế và phí và qua 1 điểm dừng là Narita, Haneda, hoặc Icheon.

Tân Phi Vân hiện là đại lý vé máy bay cấp 1 chính thức của các hãng hàng không trong nước, và là đại lý chính hãng tại Việt Nam của các hãng hàng không bay đến San Francisco như United Airlines,Ana All Nippon Airways, Japan Airlines, Asiana Airlines.

chỉ cần 1 cuộc gọi điện vào tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 là bạn đã có thể dễ dàng đặt mua ngay tấm vé máy bay khuyến mãi đi San Francisco vào tháng 6 này rồi.

 

Giá vé máy bay tham khảo đi San Francisco:

vé máy bay đi sanfrancisco

 

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào hãng hàng không và ngày giờ đi sẽ có mức giá khác nhau.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sanfrancisco

Transamerica Pyramid

Nằm ở trung tâm khu tài chính, Transamerica là một biểu tượng khác của San Francisco ngoài Golden Gate. Theo lời kiến trúc sư xây dựng nên kiến trúc này thì với hình dạng kim tự tháp lí tưởng của mình đã cung cấp không khí và ánh sáng nhiều hơn cho các con đường bên dưới.

vé máy bay khuyến mãi

Hoàn thành năm 1972, Transamerica có chiều cao 260 m và hiện nay vẫn là tòa nhà chọc trời cao nhất tại San Francisco.

Lombard Street

Nằm giữa Hyde và Leavenworth, Lombard Street nổi tiếng là “đường phố dốc đặc biệt trên thế giới” dù nó không không phải là con đường dốc nhất.

lombard-street

Lombard Street được xây dựng theo kiểu gợn sóng nhằm làm giảm tốc độ cho phương tiện đi lại.

Công viên Golden Gate

Là một công viên đô thị lớn với cối xay gió, động vật hoang dã, khu bảo tàng và cả một khu vực ẩn giữa sự quyến rũ tại đây. Với hơn 1017 mẫu Anh, công viên hớn hơn 20% so với New York Centre Park. Vì vậy mà khi muốn tham quan tại đây bạn nên liệt kê sẵn những nơi mà bạn muốn ghé thăm.

vé máy bay khuyến mãi

Một nơi thu hút đặc biệt tại đây là Vườn trà Nhật Bản với các ao cá, cấu trúc theo phong cách Nhât Bản truyền thống.

hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 để đặt ngay những tấm vé khuyến mãi hấp dẫn đi San Francisco nhé.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết