fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Siem Reap tháng 7

Bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Du lịch Siem Reap trong tháng 7 này, nhưng chưa biết hiện tại là có hãng hàng không nào đi Siem Reap với giá rẻ không?

theo Tân Phi Vân thấy thì hiện nay Vietnam Airlines đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi Siem Reap với giá vé khoảng 204 USD cho hành trình khứ hồi đã bao gồm thuế và phí.

chặng bay này là chặng bay thẳng nên bạn chỉ mất khoảng 1h bay là đến sân bay Siem Reap rồi, với chặng bay này Vietnam Airlines cũng khai thác bằng máy bay Airbus 321 hiện đại.

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay khuyến mãi đi Siem Reap thì hãy nhanh tay lên, liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 để được tư vấn đặt mua vé giá rẻ đi Siem Reap.

vé máy bay đi siem reap

 

Bạn đang tìm phòng vé uy tín để đặt vé máy bay? Bạn lo lắng về giá vé máy bay?
Hãy quên đi những lo lắng đó và đến với chúng tôi. Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ giúp đặt vé máy bay giá rẻ vietjet hay các hãng khác. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn website để có thể kiểm tra giá vé máy bay các hãng. Nếu bạn còn bâng khuân có điều chưa rõ hãy nhắc máy và liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Uy tín là sự sống còn
Để tồn tại được trên thương trường, chúng tôi lấy chữ tín làm đầu. Bạn hãy an tâm về chúng tôi. Bởi vì chúng tôi còn bán vé cho các sự kiện giải trí hàng đầu tại Việt Nam như vé liveshow Bằng Kiều, vé liveshow Khánh Ly,… cũng như tại nước ngoài. Hãy đến với chúng tôi để có được tấm vé máy bay tết 2015 với giá rẻ nhất.

Đánh giá bài viết