fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Singapore tháng 7

theo Tân Phi Vân nhận thấy thì trong tháng 7 này đang có rất nhiều vé khuyến mãi hấp dẫn đi Singapore của các hãng hàng không đó là Vietjet Air và Vietnam Airlines với giá vé cực kỳ hấp dẫn.

với hãng Vietjet Air thì có chương trình siêu khuyến mãi siêu tiết kiệm với giá vé chưa thuế phí450.000 VNĐ cho một lượt bay và chỉ 900.000 VNĐ cho vé khứ hồi, thật là hấp dẫn phải không nào?

Vietnam Airlines thì đang có chương trình khuyến mãi khoảnh khắc vàng số 11 đi Singapore với giá vé chỉ 39 USD cho 1 lượt bay, nên cũng quá là hấp dẫn du khách, hay du học sinh cần đặt vé đi du lịch, du học tham quan mua sắm tại Singapore.

với giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế phí của Vietnam Airlines thì vào khoảng 4,339,000 VNĐ cho hành trình khứ hồi.

chọn vé của Vietnam Airlines thì bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích, và dịch vụ tốt hơn, ví dụ như được thêm 25kg hành lý ký gửi, được thêm dịch vụ nước uống miễn phí và nhiều tiện ích khác, không sợ hoãn chuyến, hủy chuyến như hãng Vietjet.

nếu quý khách đang có nhu cầu đặt mua vé khuyến mãi đi Singapore thì hãy nhanh tay lên, bởi vì vé khuyến mãi này số lượng có hạn, và quý khách nên đặt trước vé này từ 2 đến 4 tuần để có được giá tốt.

vé máy bay khuyến mãi đi singapore

 

Bạn đang tìm phòng vé uy tín để đặt vé máy bay? Bạn lo lắng về giá vé máy bay?
Hãy quên đi những lo lắng đó và đến với chúng tôi. Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ giúp đặt vé máy bay giá rẻ vietjet hay các hãng khác. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn website để có thể kiểm tra giá vé máy bay các hãng. Nếu bạn còn bâng khuân có điều chưa rõ hãy nhắc máy và liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Uy tín là sự sống còn
Để tồn tại được trên thương trường, chúng tôi lấy chữ tín làm đầu. Bạn hãy an tâm về chúng tôi. Bởi vì chúng tôi còn bán vé cho các sự kiện giải trí hàng đầu tại Việt Nam như vé liveshow Bằng Kiều, vé liveshow Khánh Ly,… cũng như tại nước ngoài. Hãy đến với chúng tôi để có được tấm vé máy bay tết 2015 với giá rẻ nhất.

Sơ lược về Singapore

Singapore, tên chính thức là Cộng hòa Singapore, là một thành bang và đảo quốc tại Đông Nam Á. Đảo quốc nằm ngoài khơi mũi phía nam của bán đảo Mã Lai và cách xích đạo 137 kilômét về phía bắc.

Các điểm đi ở Singapore đa số là nhân tạo, vì Sing là đất nước nhỏ bé và ít tài nguyên du lịch. Mọi thứ đều phải xây dựng mới. Có một nơi mà bạn không thể bỏ qua khi đi Singapore đó là USS (Universal Studio Singapore). Đây là một điểm vui chơi nổi tiếng và có rất nhiều trò chơi hay. Dưới đây là một số điểm vui chơi đáng đi ở Sing. Lưu ý là nếu cần tìm chỉ dẫn đường xá và đi lại thì vào Gothere.sg nhé.

Sentosa Island: Đi MRT tới Habourfont MRT NE1, ra khỏi MRT lên tầng 3 Vivo city, L3, có quầy Sentosa: đi Sky Train (giá: 3$SG) đến

  • + Universal Studios: 8 Sentosa Gateway (10am – 7pm)
  • + Sentosa: 1800 Sentosa (9am – 6.30pm)

Botanic Garden: (đi xe bus: 7,66,67, 75,77,105,106,123,151,153,154, 171,174)
Zoo (tới Ang Mo Kio MRT station, sau đó bắt xe Bus 138 tới thẳng zoo)
Night Safari: (tương tự zoo), cái này ai đi Zoo ở Thái Lan thì không cần vào cũng được.
Jurong Bird park (tới BoonLay MRT station, sau đó bắt bus 194,251 tới Jurong Bird Park)
Snow City (Tới Jurong East MRT station, sau đó bắt bus 335, 66), hoặc đi thẳng bus 66,178,198,335)
S’pore Flyer (tới City Hall MRT station, sau đó đi bộ tới flyer, hoặc đi thẳng xe bus: 106,111,133)
MerlionPark (tới City Hall MRT rồi đi bộ tới)

 

Đánh giá bài viết