fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Tam Kỳ Tháng 6

Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Tam Kỳ, nhưng chưa biết giá vé rẻ nhất đi Tam Kỳ tháng 6 này là bao nhiêu, của hãng nào bay?, hiện nay thì chỉ có duy nhất Hãng Vietnam Airlines bay đến Tam Kỳ từ TPHCM, mỗi ngày 1 chuyến lúc 9h20 sáng hàng ngày.

chặng bay này với mức giá rẻ nhất là 1.430.000 VNĐ đã bao gồm thuế và phí, và mức giá cao nhất là 2.200.000 VNĐ  và mất khoảng 1h40 phút để đến được sân bay Tam Kỳ, với những chặng bay nhỏ thì Vietnam Airlines khai thác bằng máy bay ATR 72 với hơn 70 chỗ ngồi.

Giá vé máy bay khuyến mãi đi Tam Kỳ tháng 6 như sau:

vé máy bay khuyến mãi đi tam kỳ quảng nam

 

nhanh tay đặt ngay những tấm vé máy bay khuyến mãi đi Tam Kỳ nhé, bởi vì số lượng vé giá rẻ này rất ít, nên Tân Phi Vân khuyên quý khách nên đặt trước từ 2 đến 4 tuần để mua được giá rẻ nhất.

Tân Phi Vân 1 đại lý vé máy bay uy tín chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM, với hơn 8 năm kinh nghiệm bán vé và là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước.

ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thành thạo tất cả các hệ thống book vé quốc tế và quốc nội nổi tiếng, phòng vé Tân Phi Vân sẵn sàng hỗ trợ quý khách tra giá vé máy bay, hành trình và các thủ tục liên quan đến vé máy bay 1 cách nhanh chóng chính xác.

quý khách chỉ cần gọi vào tổng đài đặt vé: 0283.991.8420 – 0925.320.320 nhân viên chúng tôi sẽ tra giá và hướng dẫn, hỗ trợ quý khách tận tình nhất.

 

Đánh giá bài viết