fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Thành Đô 109 USD

Thành Đô một địa danh nổi tiếng về du lịch của Trung Quốc, thành phố hơn 4000 năm lịch sử là một trong những trung tâm công nghiệp, văn hóa, lịch sử lâu đời của Trung Quốc, đến với thành đô bằng tấm vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ bạn sẽ có dịp khám phá vùng Thiên Phủ Chi Quốc này.

Thông tin về sân bay tại Thành Đô

Là một trong những sân bay quan trọng đứng thứ 6 chỉ sau sân bay Bắc Kinh, có mã IATA là CTU, năm 2015 sân bay này đã phục vụ hơn 42 triệu lượt hành khách và nằm trong top 30 sân bay có lượng hành khách đông nhất thế giới

 

Sân bay nằm cách trung tâm thành đô 16km về phía tây nam, có 2 đường băng dài 3600 mét, có 2 nhà ga với tổng công suất thiết kế hơn 60 triệu hành khách/ năm.

Từ Việt Nam thì chỉ có chặng bay thẳng từ Hà Nội đi Thành Đô của Vietnam Airlines hành trình này thường ngày có giá khoảng 500 USD cho hành trình khứ hồi, nhưng đặc biệt hơn trong chương trình khuyến mãi mùa thu của Vietnam Airlines giá vé máy bay đi Trung Quốc Thành Đô chỉ khoảng 109 USD khứ hồi.

Thông tin về địa điểm du lịch tại Thành Đô

Tham quan thiên đường hạ giới Cửu Trại Câu

Đến Thành Đô bạn đừng bỏ qua điểm du lịch nổi tiếng Cửu Trại Câu, vùng núi này trước kia là nơi sinh sống của các bộ tộc người Khương và Tây Tạng, hình thành từ những dãy núi đá vôi trầm tích, Cửu trại câu là hệ thống những hồ nước nhiều màu sắc trong xanh và vô số những đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng.

 

cửu trại câu

 

Đi dọc những thung lũng này bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hồ nước và thác nước đẹp, có rất nhiều bộ phim nổi tiếng cũng lấy bối cảnh tại đây.

Thời gian thích hợp nhất để đến Cửu trại câu là vào tháng 8 đến tháng 11 đây là mùa này những rừng cây thay lá đỏ thắm hòa cùng vàng trong xanh của hồ nước cảnh vật rất đẹp, ngoài ra mỗi mùa ở Cửu Trại Câu đều có một vẻ đẹp riêng không giống nhau.

Tham Quan núi Nga Mi

Là một trong tứ đại phật sơn với độ cao hơn 3099 mét, đây là ngọn núi có phong cảnh đẹp và có địa thế cao chót vót rất hiểm trở, Nga Mi Sơn cùng với Lạc Sơn Đại Phật được công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1996.

Nga Mi Sơn với khí hậu quanh năm lạnh giá, là nơi sinh sống của hơn 3000 loài động thực vật, có rất nhiều loài quý hiếm như báo đốm, gấu trúc nhỏ, khỉ đuôi ngắn, dê rừng, gà lôi……

 

núi nga mi trung quốc

 

Đến Nga Mi Sơn leo lên đỉnh Kim Đính bạn sẽ nhìn thấy 4 kì quan của núi Nga Mi đó là Nhật xuất, Vân hải, Phật quang, Thánh đăng

 

Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi du lịch  bạn đừng ngần ngại gọi đến số tổng đài 083 991 8420 – 0945 40 40 10, nhân viên Tân Phi Vân sẽ tận tình tư vấn cho quý khách.

Đánh giá bài viết