fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Thanh Hóa tháng 6

Bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ nhất đi Thanh Hóa trong tháng 6 để về thăm người thân, hay đến tham quan du lịch tại Thanh Hóa nhưng chưa biết giá vé máy bay đi Thanh Hóa bao nhiêu, và do hãng hàng không nào khai thác, hoặc bạn muốn tra cứu giá vé rẻ nhất và chính xác nhất.

Tanphivan.vn là 1 trong những địa chỉ tin cậy để bạn tra giá vé trực tuyến dễ dàng nhất, với hệ thống robot thông minh tìm kiếm giá vé tự động từ hệ thống của các hãng hàng không nên cho độ chính xác cao nhất.

chỉ với vài thao tác chuột chọn ngày giờ, điểm đến bạn chỉ mất chưa tới 30s là đã biết giá chính xác cho hành trình mà bạn muốn đi rồi?

khi bạn đã lựa cho mình hành trình và ngày đi và giá vé thích hợp, chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài của Tân Phi Vân tại số 0283.991.8420 hoặc 0925.320.320 và cung cấp đầy đủ thông tin người đi, giờ đi, hành trình, nhân viên Tân Phi Vân sẽ giúp quý khách giữ chỗ miễn phí và khi quý khách có nhu cầu mua vé chỉ cần gọi điện và thanh toán cho chúng tôi qua các kênh, Internet Banking, chuyển khoản ngân hàng, hoặc có thể ngồi tại nhà hoặc văn phòng để nhân viên chúng tôi đến giao vé và thu tiền.

Giá vé máy bay khuyến mãi đi Thanh Hóa tháng 6 

vé máy bay di thanh hóa

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Thanh Hóa

Vườn quốc gia Bến En: Thuộc huyện Như Thanh cách thành phố Thanh Hóa 36 km về phía Tây Nam, rộng 16,634 ha với những cây lim ngàn tuổi, lát hoa, chò chỉ, ngù hương, săng lẻ… và nhiều loài thú như voi, gấu, hổ, khỉ…

Vườn quốc gia Cúc Phương: một phần thuộc huyện Thạch Thành.Các khu bảo tồn: Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu, Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên, Khu bảo tồn thiên nhiên rừng sến Tam Quy.

vé máy bay khuyến mãi đi thanh hóa

Suối cá thần Cẩm Lương: Thuộc làng Ngọc, xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy, cách thành phố Thanh Hóa hơn 70 km về phía Tây, là suối cá tự nhiên và ngày nay trở thành điểm du lịch lý thú của tỉnh Thanh Hoá. Ở đây có tới hàng ngàn con cá lớn nhỏ bám dày đặc suốt chiều dài hơn 100 m của con suối. Mỗi con cá nặng trung bình từ 2 đến 8 kg, có cá chúa nặng tới 30 kg. Cá ở đây rất dạn người và thân thiện với khách du lịch. Mặc dù rất nhiều cá nhưng điều kỳ lạ là nước suối rất trong và mát, thậm chí khách có thể dùng để rửa mặt. Người dân ở đây tôn thờ những chú cá như các vị thần (là nguồn gốc của tên gọi “Suối cá thần”), mặc dù rất nhiều cá nhưng không ai dám bắt ăn, người ta truyền miệng nhau rằng nếu ăn thịt các ông “cá thân” thì sẽ gặp phải những điều rủi ro, bất hạnh.

Cụm di tích Nga Sơn: Động Từ Thức, Cửa biển Thần Phù, Chiến khu Ba Đình, đền thờ Mai An Tiêm…

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Thanh Hóa tháng 6 rẻ nhất hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay uy tín Tân Phi Vân.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
445 Huỳnh Văn Bánh,P. 13, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3991.8420 – Fax : 028 3991.0480

 

Đánh giá bài viết