fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Thanh Hóa 399k

Nhu cầu vé máy bay đi Thanh Hóa trong những năm qua tăng rất cao, chỉ mới 2 năm khi chuyến bay đầu tiên hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân thì hiện tại mỗi ngày sân bay này đón hơn 2000 khách đến và đi mỗi ngày.

Các hãng hàng không liên tục có các chuyến bay tăng cường đến sân bay Thọ Xuân hiện tại là mỗi ngày có 10 chuyến bay đến từ TPHCM, 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar là hãng hàng không chính, hiện chưa có chuyến bay quốc tế nào đáp xuống sân bay Thọ Xuân.

 

ve may bay khuyen mai di thanh hoa

 

Nhu cầu vé máy bay khuyến mãi đi Thanh Hóa cũng không phải là ít, khi có rất nhiều con em Thanh Hóa vào nam lập nghiệp, mưu sinh và đều có nhu cầu về quê thăm nhà, và một lượng lớn du khách tìm hiểu và đặt vé đi du lịch Thanh Hóa, với nhiều điểm du lịch nổi bật như Sầm Sơn, thành nhà Hồ, Lam Kinh.

Thông tin vé máy bay khuyến mãi đi Thanh Hóa rẻ nhất

Trong tháng 9 này, thì các hãng hàng không đều tung ra vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn cho chặng bay đến Thanh Hóa để đáp ứng nhu cầu du lịch trong những tháng mùa thu này, Vietjet Air bán vé đi Thanh Hóa giá rẻ chỉ có 399k nếu cộng đầy đủ thuế phí khoảng 579k.

 

ve may bay khuyen mai di thanh hoa

 

Jetstar có vé cao hơn giá khoảng 590k chưa bao gồm thuế phí, còn Vietnam Airlines tung ra vé rẻ 799k 1 lượt, giá vé của Vietnam Airlines cao hơn các hãng khác từ 300k nhưng có thêm 20kg hành lý ký gửi, và dịch vụ cũng tốt hơn hẳn các hãng giá rẻ như Vietjet Air.

 

ve may bay khuyen mai di thanh hoa

 

Mua vé máy bay khuyến mãi đi Thanh Hóa ở đâu?

ve may bay khuyen mai di thanh hoa

 

Để mua được những tấm vé khuyến mãi chỉ từ 399k 1 lượt, bạn chỉ cần liên hệ với phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline 0945 40 40 10 và yêu cầu mua vé khuyến mãi đi Thanh Hóa, booker sẽ tìm những chương trình khuyến mãi còn hiệu lực bạn chỉ việc chọn thời gian đi và hãng hàng không là xong.

Đánh giá bài viết