fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Toronto tháng 6

Tháng 6 này bạn muốn đến Canada du lịch, hoặc đi Định cư tại Canada? nhưng chưa biết giá vé máy bay đi Canada bao nhiêu ? và có những hãng hàng không nào khai thác và có chương trình khuyến mãi nào không?

hiện nay thì từ Sài Gòn đi Canada có rất nhiều chuyến bay của nhiều hãng hàng không lớn như Etihad Airways, United Airline, Cathay Pacific, Air Canada ….. với giá vé dao động từ 1635 USD cho đến 3300 USD cho hành trình khứ hồi đã bao gồm thuế phí.

với hãng Etihad Airways bạn chỉ mất khoảng 1635 USD cho chặng bay này, và qua 1 điểm dừng tại sân bay Abu Dhabi và đổi tàu đi tiếp đến Toronto với tổng thời gian bay khoảng 43h.

Giá vé máy bay đi Toronto tháng 6 như sau:

ve-may-bay-khuyen-mai-di-toronto

 

Sơ lược về thành phố Toronto 

Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Với diện tích khoảng 630 km² và một dân số trên 2,5 triệu, đây là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới.

Những dịa điểm du lịch nổi tiếng tại Toronto 

Tháp CN (Tháp truyền hình Toronto): cao 1.815 feet, là tòa tháp đơn cao nhất thế giới (gấp đôi tháp Eiffel của Pháp và gấp ba lần đài tưởng niệm Washington của Hoa Kỳ). Được xem như một trong bảy kỳ quan của thế giới hiện đại

vé máy bay đi toronto

Khu phố ngầm PATH: là khu phố mua sắm sầm uất phía dưới trung tâm thành phố Toronto, bao gồm 27 giao lộ, 3 cầu vượt, 48 cao ốc văn phòng, 6 khách sạn lớn và 1.200 cửa hàng. Khu phố này đã được đưa vào sách kỷ lục Guiness như là khu mua sắm ngầm lớn nhất thế giới.

Bảo tàng Ontario: là một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất Bắc Mỹ, trưng bày hơn 24.000 hiện vật.

vé máy bay khuyến mãi

Cầu cảng Habourfront: sầm uất với nhiều cửa hàng, chợ trời, nhà hát, phòng tranh, bến du thuyền và hai sân khấu ngoài trời, thu hút hơn 4 triệu du khách mỗi năm.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Toronto

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết