fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Tuy Hòa Tháng 6

Tháng 6 này bạn đang muốn đặt mua vé máy bay để về Tuy Hòa Phú Yên, nhưng chưa tìm được vé máy bay giá rẻ để về Tuy Hòa.

theo Tân Phi Vân được biết thì hiện nay còn rất nhiều vé từ TPHCM đi Tuy Hòa giá rẻ, chỉ từ 1.210.000 VNĐ cho 1 lượt, đã bao gồm thuế và phí.

Giá vé máy bay khuyến mãi tháng 6 đi Tuy Hòa như sau:

vé máy bay giá rẻ đi tuy hòa

 

những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Tuy Hòa

Thành phố Tuy Hòa có diện tích 107 km² , có vị trí giáp với huyện Tuy An ở phía bắc, giáp Phú Hòa ở phía tây, giáp Đông Hòa ở phía nam, giáp biển Đông ở phía Đông với toàn chiều dài bờ biển trên 30 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 560 km.

vé máy bay đi tuy hòa

Du lịch là một trong các ngành kinh tế mũi nhọn với lợi thế nhiều thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng, những dòng sông uốn lượn quanh dãy Trường Sơn, tạo nên nhiều đầm, phá, vịnh, vũng tuyệt đẹp.

Vài năm trở lại đây, Tp Tuy Hoà là điểm đến của nhiều chương trình, sự kiện lớn như Duyên Dáng Việt Nam 2010, 2011. Chương trình Sao Mai điểm hẹn 2010. Chung kết cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2009. Chương trình phần thi áo tắm trong cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2010…

ganh-da-dia-0

Các di tích và danh thắng là: Tháp Nhạn, sông Đà Rằng, cầu Đà Rằng, các chùa Hồ Sơn, Hòa Sơn, Minh Sơn, Khánh Sơn, Bảo Tịnh, Bảo Lâm, Kim Cang, Khu du lịch Đá Bàn, núi Chóp Chài (Nựu Sơn), Khu du lịch Gió Chiều, Bãi biển Tuy Hoà, gành Đá Dĩa, đập Hàn…

Núi Nhạn

Là một trong 2 ngọn núi duy nhất nằm lọt giữa trung tâm thành phố. Từ trên đỉnh núi có thể phóng tầm mắt về cả 4 hướng của Tuy Hoà. Đây là điểm tham quan du lịch vô cùng hấp dẫn đối với những ai đến với Tp Tuy Hoà. Bên cạnh đó, dưới chân núi là dòng sông Đà Rằng hiền hoà uốn lượn chảy qua, tạo nên một khung cảnh rất nên thơ, hữu tình.
Hàng năm có nhiều hoạt động lễ hội diễn ra nhất là vào mùa xuân: hội Dinh Thầy.

đặt mua ngay những tấm vé máy bay khuyến mãi đi Tuy Hòa  tại tổng đài đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320

Đánh giá bài viết