fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Vinh tháng 7

Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Vinh trong tháng 7 này, nhưng chưa biết trong tháng 7 này thì chặng bay đi Vinh có vé khuyến mãi hay giá rẻ nào không?

tin nóng hổi mà Tân Phi Vân vừa cập nhật thì hành trình Sài Gòn – Vinh trong tháng 7 còn rất nhiều vé giá rẻ , với giá vé chỉ từ 1.030.000 VNĐ  cho hành trình lượt đi và chỉ từ 900.o00 VNĐ cho hành trình lượt về cực kỳ hấp dẫn phải không?

giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, nhưng nếu cộng đầy đủ thì giá vé cũng còn rất hấp dẫn với những du khách muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến khám phá xứ nghệ quanh co này, nhưng lưu ý vé giá rẻ này số lượng rất ít.

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé thì nên đặt trước từ 2 đến 4 tuần để có vé rẻ nhất, và để đặt vé khuyến mãi này quý khách chỉ cần liên hệ tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 để nhân viên chúng tôi hướng dẫn quý khách đặt vé.

vé máy bay khuyến mãi đi vinh

 

Bạn đang tìm phòng vé uy tín để đặt vé máy bay? Bạn lo lắng về giá vé máy bay?
Hãy quên đi những lo lắng đó và đến với chúng tôi. Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ giúp đặt vé máy bay giá rẻ vietjet hay các hãng khác. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn website để có thể kiểm tra giá vé máy bay các hãng. Nếu bạn còn bâng khuân có điều chưa rõ hãy nhắc máy và liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Uy tín là sự sống còn
Để tồn tại được trên thương trường, chúng tôi lấy chữ tín làm đầu. Bạn hãy an tâm về chúng tôi. Bởi vì ngoài bán vé máy bay chúng tôi còn bán vé cho các sự kiện giải trí hàng đầu tại Việt Nam như vé liveshow Bằng Kiều, vé liveshow Khánh Ly,… cũng như tại nước ngoài. Hãy đến với chúng tôi để có được tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết