fbpx

Vé máy bay Korean Air đi Vancouver

Đặt Vé máy bay Korean Air đi Vancouver dễ dàng và rẻ hơn bao giờ hết chỉ có duy nhất tại đại lý Tân Phi Vân đại lý hàng đầu chuyên cung cấp vé máy bay các loại, vé khuyến mãi, vé giảm giá, và lại đại lý ủy quyền chính thức của Korean Air tại Việt Nam.

với uy tín đã được khẳng định với thương hiệu Tân Phi Vân đã 8 năm tuổi, chúng tôi tự hào là đại lý vé máy bay bán vé tốt nhất tại TPHCM, với nhiều chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng đặc biệt, phòng vé chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy để quý khách có nhu cầu đật vé máy bay  tìm đến.

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất có trụ sở tại Hàn Quốc. Là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á, hãng hoạt động trên các tuyến bay nối châu Âu, châu Phi, châu Á, Úc, Bắc Mỹ và trước đây là Nam Mỹ với Sân bay Quốc tế Incheon.

korean air, vé máy bay đi vancouver

là đại lý chính hãng của Korean Air chúng tôi luôn cung cấp vé máy bay của hãng Korean Air giá tốt nhất cho quý khách, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn hành trình đường bay mà Korean Air bay cũng như giá vé của các chặng, và hỗ trợ quý khách tốt nhất khi đặt vé của hãng Korean Air tại đại lý chúng tôi.

Từ Việt Nam đến Vancouver nếu bay của hãng Korean Air thì bạn mất khoảng 26h để đến được Vancouver, và phải bay chuyển tiếp qua sân bay Seoul Incheon rồi bay thẳng đến sân bay Vancouver của Canada.

với mức giá vé từ 1745 USD cho hành trình khứ hồi thì so với mặt bằng chung của giá vé máy bay đi Vancouver đã rẻ hơn các hãng rất nhiều, cho chuyến hành trình bay xa và dài như vậy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt vé máy bay đi Vancouver càng sớm càng tốt, để có giá vé rẻ nhất, hãy gọi ngay vào tổng đài của Tân Phi Vân tại số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hành trình và giá vé tốt nhất cho quý khách.

 

Đánh giá bài viết