fbpx

Vé máy bay Phú Quốc đi Singapore giá rẻ của Vietnam Airlines

Những ai có nhu cầu được một lần đến Singapore khám phá thành phố xanh sạch đẹp này hoặc có nhu cầu thăm người thân , gia đình , bạn bè thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội này.

Không có nhiều sự lựa chọn cho bạn , đó là điều mà chúng tôi đại lý vé máy bay Tân Phi Vân muốn nói.

Bởi vì hành trình này chỉ áp dụng cho chặng bày Phú Quốc đi Singapore nhân dịp hãng hàng không Vietnam Airlines mở đường bay mới đến Singapore.

Những ai đang sinh sống hoặc công tác tại Phú Quốc thì đây được xem là cơ hội để biết thêm về một đất nước mà rất nhiều người ao ước.Với mức giá chỉ 18USD/khứ hồi tương đương 338.000VNĐ là bạn có thể đặt được vé máy bay đi Singapore.

GARDENS BY THE BAY

Rất nhiều người mong muốn được đến thăm quan Singapore một lần cũng như được thỏa sức mua sắm vào những dịp khuyến mãi.đây được xem là cơ hội để bạn đặt vé máy bay nếu có ý định du lịch Singapore thì hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi theo số 0839918420 – 0925320320 để được tư vấn.

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Singapore từ Phú Quốc lưu ý :

Thời gian mua vé từ 01/09-30/09/2014 cho hành trình khởi hành từ 02/11-30/11/2014.
Giá vé chưa bao gồm thuế phí và có điều kiện kèm theo

Chúng tôi thấy Singapore đã có rất nhiều người chọn là điểm đến du lịch, đi đến đây không khó chì cần bạn biết chút tiếng anh là ok rồi.vấn đề mà bạn phải quan tâm đó là nhà nghĩ và khách sạn nơi đây thôi vì giá khá là đắt đỏ , bạn nên tham khảo trên mạng để có giá tốt.

Ngoài ra những địa điểm thăm quan miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chuyến hành trình Marina Bay: Vịnh Marina là nơi hoàn toàn miễn phí để bạn tham quan Công viên Merlion (nơi có hai trong số năm bức tượng Merlion – biểu tượng của đất nước Singapore), chụp hình với nhà hát Esplanade (nhà hát Trái Sầu Riêng), đu quay đứng Singapore Flyer, tòa nhà độc đáo Marina Bay Sands.

ve may bay di singapore, vé máy bay giá rẻ đi singapore

– Đảo Sentosa: Bạn chỉ phải tốn tiền đi monorail ra đảo, còn lại hầu như toàn bộ hòn đảo đều miễn phí vé vào (dĩ nhiên nếu bạn không vào những nơi như Universal Studio với giá vé là S$68-74 hoặc xem nhạc nước với giá S$10-15). Tại đây bạn có thể tham quan bức tượng Merlion lớn nhất quốc gia, tắm biển và tha hồ mua sắm. Việc di chuyển trong đảo cũng rất thuận tiện với hệ thống xe du lịch vòng quanh đảo cùng với đường tàu trên cao, tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể làm chủ hệ thống này bằng tấm bản đồ du lịch Sentosa có thể lấy tại lễ tân khách sạn.

Đánh giá bài viết