fbpx

Vé máy bay Sài Gòn đi Auckland giá rẻ 450 khứ hồi

Auckland thành phố lớn nhất đông dân nhất của đảo quốc NewZealand, thành phố được những người Châu Âu di cư từ thế kỷ 17 xây dựng, thành phố có dân số 1,4 triệu dân, Auckland là thành phố hiện đại, và cũng là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Du lịch hay du học tại Auckland bằng tấm vé máy bay đi Auckland giá rẻ bạn sẽ có dịp tham quan tòa nhà Sky cao 328m ngắm toàn cảnh thành phố xinh đẹp này, ngoài ra một chuyến tàu đến đảo Waiheke để thăm những hầm sản xuất rượu vang và nếm thử loại rượu vang hảo hạng của NewZealand, hay đến đảo Rangitoto để chiêm ngưỡng miệng núi lửa đã tắt.

ve-may-bay-di-auckland

Thông tin về sân bay tại thành phố Auckland

Sân bay quốc tế Auckland có mã IATA là AKL đây là một trong những sân bay quốc tế lớn nhất tại quốc đảo NewZealand, mỗi năm tiếp đón hơn 15 triệu hành khách, sân bay này nằm ở vùng ngoại ô cách trung tâm thành phố Auckland khoảng 22km về phía nam.

 

bán vé máy bay giá rẻ đi auckland

 

Từ Việt Nam hiện tại chưa có chuyến bay thẳng nào đến thành phố Auckland, muốn đến được thành phố này bạn phải qua 1 điểm dừng tại Đài Bắc ,Quảng Châu, Hongkong, Bangkok rối đi tiếp đến Auckland, hành trình bay này mất khoảng 18h – 22h bay.

Thông tin về giá vé máy bay Sài Gòn đi Auckland

Giá vé máy bay đi Newzealand có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn mức giá rẻ nhất của hãng China Airlines quá cảnh tại Đài Bắc là 18tr625 còn hãng Vietnam Airlines quá cảnh tại Melbourne có mức giá khoảng 24tr đồng.

1beb425956424a369c03360e04fef735

Hành trình bay của Vietnam Airlines sẽ kết hợp với Qantas Airways khi ở Melbourne, và Air Newzealand khi từ Auckland về, nếu lựa chọn hãng Vietnam Airlines thì hành trình bay của bạn sẽ rút ngắn chỉ còn 13h bay.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Auckland ở đâu?

Phòng vé Tân Phi Vân là một địa chỉ tin cậy để bạn đặt mua vé máy bay quốc tế với giá tốt nhất, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình, từ hành trình, giá vé, các khuyến mãi, thông tin về các thủ tục Visa, nhập cảnh…..

 

dat ve may bay tphcm di phu quoc

 

Hãy liên lạc ngay số điện thoại 0283 991 8420  – 0945 40 40 10 để nhận nhiều chương trình khuyến mãi vé đi Quốc Tế tốt nhất…

Đánh giá bài viết