fbpx

Vé máy bay Sài Gòn đi Los Angeles giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu đi thành phố Los Angeles, để du lịch, nghỉ dưỡng, hay thăm người thân trong mùa hè này, và bạn muốn tìm kiếm tấm vé máy bay đi Los Angeles khuyến mãi để hành trình khám phá của mình tiết kiệm hơn.

Mùa hè này các hãng hàng không đang tung ra các chương trình hấp dẫn dành cho hành trình đi Los Angeles với nhiều mức giá vé máy bay khuyến mãi rẻ đến giựt mình.

Thông tin về sân bay tại thành phố Los Angeles

Có mã IATA là LAX sân bay Los Angeles nằm cách trung tâm thành phố 24km, nằm bên bờ tây Thái Bình Dương, do nằm sát biển nên sân bay thường xuyên hứng chịu các cơn bão, những ngày sương mù các máy bay không thể đáp xuống gây ách tắc giao thông.

Sân bay có 4 đường băng cất cánh và hạ cánh, mỗi ngày sân bay tiếp nhận hơn 1000 lượt cất cánh và hạ cánh, mỗi năm sân bay này đón hơn 70 triệu lượt khách, sân bay cũng là trụ sở chính của hãng hàng không United Airlines, American Airlines…

Thông tin về giá vé máy bay Sài Gòn đi Los Angeles

Hiện nay vẫn chưa có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Los Angeles do đó bạn vẫn phải qua 1 điểm dừng, các hãng hàng không khai thác Sài Gòn  – Los Angeles và ngược lại là

 

Trong các tháng mùa hè này thì hãng Vietnam Airlines có tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi Mỹ, trong đó có chặng bay đến Los Angeles với mức giá 800 USD khứ hồi.

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles tham khảo của hãng Vietnam Airlines

giá vé máy bay quốc tế tham khảo đã bao gồm thuế và phí.

Nếu lựa chọn Vietnam Airlines bạn sẽ quá cảnh tại Đài Bắc rồi lên tiếp máy bay China Airlines, do 2 hãng này liên doanh, tổng thời gian bay của hành trình này mất khoảng 18h15 phút.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles ở đâu?

Nhu cầu đặt mua những tấm vé máy bay đi Mỹ ngày một tăng, nhưng tìm 1 địa chỉ uy tín, giá rẻ để đặt những tấm vé này không phải dễ, nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy liên hệ ngay với phòng vé máy bay Tân Phi Vân.

 

dat ve may bay tphcm di phu quoc

 

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn đường bay, hành trình, giá vé thủ tục của từng hãng tốt nhất cho bạn, chỉ cần nhấc chiếc điện thoại lên và gọi về trung tâm giải đáp 0283 991 8420  – 0945 40 40 10 bạn sẽ được tư vấn nhanh nhất.

5/5 - (1 vote)