fbpx

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 1tr7 khứ hồi

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore hiện chia thành nhiều mức giá khác nhau, giá phổ thông, giá thương gia, và vé giảm giá đặc biệt, hành trình đi Singapore bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Viejtet Air, Jetstar, Singapore Airlines  ngoài ra còn có Tiger Air và Air Asia 2 hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của châu Á.

đường bay Sài Gòn đi Singapore có những chuyến bay thẳng có những chuyến bạn phải nối chuyến tại Phú Quốc, bay thẳng thì tiện hơn nhưng giá vé lại mắc hơn, nên nếu muốn tiết kiệm, bạn có thể lựa chọn hãng giá rẻ bay đến Phú Quốc rồi đi của hãng Vietnam Airlines đến Singapore.

chi phí vé máy bay đi Singapore không nhiều, mức giá trung bình vào khoảng 1.700.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ tùy theo hãng hàng không, rẻ nhất vẫn là hãng Tiger Air, rồi đến Vietjet, Jetstar, nhưng bạn nên lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ, bạn sẽ mất phí để đổi ngày bay, giờ bay, hoặc đổi tên rất cao, ngoài ra thì không được hoàn hủy vé.

Bảng giá vé máy bay đi Singapore của Tiger Air

vé máy bay đi singapore

 

còn nếu lựa chọn hãng Vietnam Airlines tuy giá mắc hơn các hãng khác nhưng bạn có thể thay đổi nhanh chóng, hoàn hủy vé được, ngoài ra thì dịch vụ của hãng Vietnam Airlines cũng tốt hơn hẳn những hãng giá rẻ, bạn sẽ được phục vụ chu đáo hơn và không phải chờ đợi xếp hàng lên máy bay như các hãng giá rẻ khác.

ve may bay di singapore

ngoài ra để các hãng hàng không hay có chương trình khuyến mãi vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore giá rẻ, bạn có thể cập nhật tin tức các chương trình khuyến mãi tại Website Dichvuhangkhong.com.vn mục Vé Khuyến mãi.

hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt vé máy bay đi Singapore khứ hồi giá rẻ, cùng tận hưởng chuyến du lịch Singapore thú vị, thăm đảo Sentosa, khách sạn hình con tàu tráng lệ marina bay sands, hay đến khám phá vườn thú hoang dã với hơn 3000 loài vật tại Vườn thú Night Safari.

Đánh giá bài viết