fbpx

Vé máy bay Sài Gòn – Hải Phòng khuyến mãi giá rẻ

bạn đang tìm kiếm hành trình từ Sài Gòn đi Hải Phòng rẻ nhất trong các tháng 7,8,9 để du lịch, hay có công  việc tại Hải Phòng cần giải quyết?, chứng minh nhân dân bạn đã quá 15 năm vậy có mua được vé máy bay đi Hải Phòng không? mã của sân bay Cát Bi là gì?

những người đang có nhu cầu đi Hải Phòng thường hay tìm kiếm những câu hỏi trên trước khi đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng, nếu bạn tham khảo trên mạng vẫn chưa thấy câu trả lời thì hãy liên hệ ngay với Dịch Vụ Hàng Không chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc này cho bạn một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

trước tiên nói về việc chứng minh nhân dân quá 15 năm có đi được không thì theo quy định của hàng không là không đi được, nếu bạn có bằng lái thì có thể dùng bằng lái còn hạn để bay, không cần dùng CMND.

vé máy bay đi hải phòng

và mã sân bay của Hải Phòng là HPH, sân bay này nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng 5km, là sân bay quan trọng thứ hai tại miền Bắc sau sân bay Nội Bài.

hiện tại thì Dịch Vụ Hàng Không thấy trong các tháng 7,8,9 thì tháng 9 có giá vé rẻ nhất, bạn có thể xem chi tiết bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng dưới đây.

bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng

 

giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và phí.

Đặt vé máy bay Vé máy bay Sài Gòn – Hải Phòng giá 599 ở đâu?

bạn có thể đặt mua vé máy bay giá 599k này tại website dichvuhangkhong.com.vn chỉ cần lựa chọn điểm đi, điểm về, ngày đi và về trong tháng 9, bấm vào tìm kiếm, kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị bên dưới, bạn chọn hành trình có giá vé rẻ nhất và bấm tiếp tục, điền đầy đủ thông tin và bấm đặt vé.

nhân viên Dịch Vụ Hàng Không sẽ liên hệ cho quý khách khi nhận được thông tin đặt vé từ website, chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn khi đặt vé online như thanh toán qua chuyển khoản, thanh toán và nhận vé tại nhà,thanh toán bằng thẻ visa tại nhà quý khách.

3.5/5 - (4 votes)