fbpx

vé máy bay tết 2015 đi Huế hãng Vietnam Airlines

bạn muốn đặt mua vé máy bay tết 2015 đi Huế trong dịp tết ất mùi 2015 này, nhưng chưa biết giá cả các hãng hàng không thế nào và đặt mua vé máy bay tết tại đại lý, địa chỉ nào thì uy tín nhất tại khu vực TPHCM và miền nam.

Lang thang trên mạng tôi vô tình đọc được vài thông tin về vé máy bay tết 2015 , vì tôi là người cũng có dự định đặt vé tết về Huế trong năm nay nên quyết định tham khảo một số thông tin trên mạng xem như thế nào.

Sau khi đọc lướt qua một số bài viết của các phòng vé máy bay cũng như tin tức trên một số trang web tin tức , tôi được biết vé máy bay tết của các hãng hàng không trong nước đã được mở bán , cụ thể :

  • Jetstar mở bán vé tết vào ngày 29/07
  • Vietjet mở bán vé tết vào ngày 12/09 với số lượng khoảng 300.000 vé
  • Vietnam Airlines thì mới mở bán vé tết vào ngày 1/10/2014

Tôi nhận thấy vào thời điểm này nếu đặt vé tết thì vẫn còn sớm nhưng năm nay  không biết vì sao mà các hãng đều mở bán vé tết sớm , sớm hơn gần 5 tháng mở sớm chắc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người có thể đặt được vé máy bay để đi du lịch , về quê hoặc công tác trong mùa cao điểm và chắc cũng để tránh tình trạng khan hiếm vé tết trong giai đoạn cao điểm , đó là điều tôi được biết.

ve may bay tu nhat ban ve viet nam

Vì lý do này chắc tôi cũng nên tham khảo rồi tranh thủ đặt vé máy bay tết đi Huế cho mình , tranh thủ đặt sớm tôi còn giành thời gian cho nhiều việc khác , tết đến nhiều thứ phải lo lắm cũng không muốn rơi vào tình trạng không đặt được vé , đó là điều tôi không mong muốn tí nào.

Mấy năm trước tôi đều chọn phòng vé máy bay Tân Phi Vân để đặt vé Tết , năm nay chắc tôi cũng sẽ chọn phòng vé này , dù sao thì mình cũng đặt nhiều rồi nên cũng tin tưởng , an tâm chứ dịp gần tết mấy phòng vé ảo chuyên lừa đảo dịp tết  xuất hiện nhiều lắm, nếu không cẩn thận tiền mất mà còn không được gì.

Tôi giờ thì không phải lo lắng về vấn đề vé máy bay tết vì chỉ một cuộc điện thoại , cung cấp thông tin là đã có được vé như mong muốn , đặt vé sớm có lợi là ở chỗ như vậy.Nhân đây tôi cũng nói với ai có quê hương tại thành phố Huế nếu muốn đi bằng máy bay có thể liên hệ phòng vé này để đặt vé , tôi đảm bảo với các bạn  sẽ không có lừa đảo vì đây là đại lý cấp 1  mà.

Nếu bạn đã có kế hoạch rồi thì nên đặt vé máy bay đi Huế từ bây giờ , đó là lời khuyên của tôi còn quyết định là ở bạn.chúc bạn có một sự lựa chọn cho mình khi năm Ất Mùi  2015 sắp đến gần

Đó là thông tin và chia sẻ của tôi cho những ai có nhu cầu đặt vé máy bay đi Huế .Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt vé tết tại phòng vé Tân Phi Vân có thể liên hệ qua số này nha! 02839918420 – 0925320320 là số tổng đài phòng vé đó.

Đánh giá bài viết