Vé máy bay tết 2015 từ Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ

Nha trang thành phố biển xinh đẹp khung cảnh thơ mộng 1 bên là những dãy núi dài một bên là những bãi biển cát trắng xóa, nếu một lần đến đây thì bạn sẽ không bao giờ quên được khung cảnh bình yên, với những rặng dừa và hàng dương lao xao trong gió càng tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ của vùng biển ấm, mát này.

Vé máy bay tết từ Hà Nội đi Nha Trang những năm trước có rất nhiều khách hàng không mua được vé máy bay tết, với nhiều lý do nhưng chủ yếu là không biết thông tin vé tết sớm, hay biết thông tin nhưng chưa đặt mua vé ngay, mà đợi những đợt khuyến mãi hay vé giá rẻ để đặt mua, dẫn đến việc hết vé không mua được vé máy bay tết về quê.

để giúp quý khách đặt mua vé máy bay tết dễ dàng hơn, tết ất mùi 2015 này Tân Phi Vân mở chương trình bán vé máy bay tết trên chặng bay từ Hà Nội đi Nha Trang.

vé máy bay đi nha trang, ve may bay di nha trang

Vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang có các hãng Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác với mức giá từ 1.100.000 VNĐ – 2.300.00 VNĐ nhìn chung chặng bay này có giá khá dễ chịu với rất nhiều vé khuyến mãi hạng T của Vietnam Airlines chỉ với 1.300.00 VNĐ.

theo Tân Phi Vân nhận thấy thì giá vé ngày tết của chặng này không có nhiều biến động so với năm ngoái, và cũng ngang ngửa vé máy bay ngày thường, nên quý khách an tâm hơn về giá cả.

nhưng do ít chuyến hơn nên quý khách phải đặt mua sớm tránh tình trạng hết chỗ vé rẻ, rất nhiều khách đã than phiền là không có vé tết vào những ngày cần đi, vì lịch bay của hãng thì mỗi ngày 1 chuyến chỉ có thứ 6 7 chủ nhật và thứ 2 là tăng cường lên 3 chuyến.

Đặt mua vé máy bay tết  Hà Nội đi Nha Trang

quý khách chỉ cần gọi về số điện thoại 0283.991.8420 – 0925.320.320 nhân viên phòng vé Tân Phi Vân sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách, hành trình lịch bay, và giá vé tốt nhất.

phòng vé máy bay Tân Phi Vân với hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín đã được khẳng định bởi nhiều khách hàng, công ty và các hãng hàng không.

với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp tận tình tư vấn, và giải đáp những thắc mắc của quý khách 1 cách ân cần nhất, ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ chuyên nghiệp khác như dịch vụ bảo hiểm quốc tế 5 sao, đặt phòng khách sạn toàn cầu, và dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *