fbpx

Vé máy bay tết 2018 Jetstar giá rẻ

Bạn muốn đặt mua vé máy bay tết 2018 của hãng Jetstar nhưng chưa biết là hãng này đã mở bán vé chưa, và giá vé như thế nào, theo thông tin mới nhất mà Tân Phi Vân nhận được thì Jetstar dự kiến sẽ mở bán vé máy bay tết vào các tháng 10,12,1 và giá vé trung bình từ 1.500.000 VNĐ tùy theo chặng bay và ngày bay.

Tết Nguyên Đán là ngày lễ lớn nhất trong năm và được trông đợi nhiều nhất. Vào những ngày này không khí Tết tràn ngập các phố phường, người người nhà nhà rủ nhau đi mua sắm Tết. Từ quần áo, giày dép đến vật dụng gia đình… tất tần tật đều mới. Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người vun đắp, thắt chặt tình cảm thông qua việc biếu tặng quà. Tặng quà Tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm mà còn biểu hiện như một phép ứng xử của đạo lý làm người. Các loại quà biếu tặng thường được cân nhắc rất kĩ càng, vì đó không chỉ là quà, mà còn chuyên chở nhiều thông điệp về sự an khang thịnh vượng trong năm mới.

vé máy bay tết 2015

dự kiến vé máy bay tết 2018 của Jetstar sẽ có những chặng như Sài Gòn – Hà Nội, Sài Gòn – Hải Phòng, Vinh, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc với mạng đường bay rộng khắp đến các điểm quốc nội nên bạn có thể dể dàng đặt mua vé máy bay tết giá rẻ của hãng này.

Tân Phi Vân sẽ cập nhật liên tục giá vé máy bay tết, và các đợt mở bán của hãng Jetstar nhanh nhất chính xác nhất, tại Bài này nên quý khách có nhu cầu đặt vé thì hãy lưu lại trang này vào Bookmark nhé.

ngoài ra Tân Phi Vân còn nhận thông tin đặt vé máy bay tết 2018 cho những quý khách có nhu cầu nhưng không có thời gian.

bạn muốn đặt chờ vé máy bay tết 2018 xin vui lòng điền thông tin đầy đủ vào form bên dưới và gửi về email: tanphivan@gmail.com
Thông tin cung cấp đặt mua vé Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân.

Đánh giá bài viết