fbpx

Vé máy bay tết 2018 Sài Gòn đi Đồng Hới của Vietnam Airlines

Thoang thoảng đâu đó có  tiếng ai nói mùa xuân sắp về rồi , đúng vậy thời gian đang dần trôi về những tháng cuối năm , không khí của mùa xuân đang dần về với đất nước , con người Việt Nam.

Mới đây thôi một năm 2014 đã đi qua hơn một nữa chặng đường , thời gian còn lại là lúc bạn chuẩn bị kết thúc những dự án dang dở của mình và giành thời gian để chuẩn bị cho ngày về sum vấy cùng gia đình.

Ai chữ về quê đối với người dân Việt Nam là một điều gì đó rất thân thuộc và gần gũi , ở đây không chỉ có định nghĩa là chỉ đi và về mà là một sự hành hương về với về quê , về với tuổi thơ của chúng ta nơi đã nuôi ta lớn khôn.

Cuộc hành hương về quê vào dịp tết không bao giờ là dễ dàng đối với những người con cách xa quê hàng ngàn cây số đó là nỗi lo lắng cách đây vài năm khi phương tiện hàng không vẫn chưa được phổ biến rộng.Còn bây giờ khi cuộc sống đã ngày càng được nâng cao , con người không còn lo nhiều đến việc cơm áo thì hàng không là lựa chọn tốt nhất.

ve may bay tet di dong hoi| vé máy bay tết| tết ất mùi
Vé máy bay tết 2018 về quảng bình sắp mở bán

Giá vé máy bay bây giờ không cao hơn xo với vé tàu xe là bao nhiêu , thời gian di chuyển không dài , bạn không phải bỏ thời gian chạy đây chạy kia để đặt vé , sẽ không phải gặp tình trạng nhồi nhét , chèo kéo khách của các lơ xe đò , điều đặc biệt là bạn có thể tận hưởng cảm giác bồng bềnh trên mây , nhìn ngắm mây trời và đợi giây phút đoàn tụ cùng gia đình.

Đặt mua vé máy bay tết đi Quảng Bình 2018

Nếu bạn muốn đặt vé máy bay tết 2018 cũng rất đơn giản chỉ với một cuộc điện thoại tới nhân viên phòng vé Tân Phi Vân là đại lý chính hạng của các hãng hàng không trong và ngoài nước.bạn sẽ được tư vấn tận tình , cụ thể về hành trình mà bạn đặt.cuối cùng là đợi đến ngày về sum vầy cùng gia đình nữa thôi.

Thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình nằm bên sông Nhật Lệ với hàng chục cây số bờ biển thơ mộng với những bãi biển êm ả , nước trong xanh và nhiều di tích lịch sử.Ngoài ra một niềm tự hào của người dân Quảng Bình đó là nơi đây đã sinh ra một vị tướng lừng danh và cũng là nơi an nghĩ cuối cùng của người đại tướng Võ Nguyên Giáp.Tết ngoài việc sum vầy cùng gia đình , chuyến du xuân của bạn sẽ rất ý nghĩa nếu ghé thăm Quảng Bình , ghé thăm mộ tướng giáp như bao người con Việt khác tưởng nhớ về vị tướng tài ba này.

Vé máy bay tết 2018 đi Đồng Hới sẽ là một trong những chặng bay cao điểm vào dịp tết vì vậy ngay từ bây giờ hãy liên hệ Tân Phi Vân đề đặt vé máy bay tết đi Đồng Hới trong năm 2018 này.Lưu ý những ai có quê hương tại Quảng Bình thì hãy nhanh đặt vé nha vì vào ngày 1/10/2014 Vietnam Airlines sẽ mở bán vé tết.

Đánh giá bài viết