fbpx

Đặt mua vé máy bay Tết 2018 đi Đà Nẵng rẻ nhất

Vé máy bay tết đi Đà Nẵng đã mở bán, và Hotline 0945 40 40 10 luôn mở 24/7 để tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng.

Nhìn chung, giá vé máy bay Tết đi Đà Nẵng giảm hơn nhiều so với các năm trước nên việc kiếm được một vé máy bay giá rẻ chơi Tết tại Đà Nẵng là điều dễ dàng,  Giá vé cũng cố định trong thời gian cao điểm. Kể từ khoảng 22 tháng Chạp đến 29 tháng Chạp (Tết Bính Thân năm nay không có ngày 30) giá vé ở của các hãng giữ nguyên một mức cố định, trải dài các ngày này, không có sự chênh lệch cao giữa các ngày.

Chuyến bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng cũng không được giảm bao nhiêu nếu đi về các ngày mùng 1, 2, 3 hay 4 Tết. Như vậy, cho thấy rằng chặng bay này được nhiều người quan tâm, nhất là những chuyến hành trình du lịch về miền Trung.

Vì vậy, bạn phải đặt ngay vé máy bay Tết đi Đà Nẵng để du Xuân, trước khi giá vé có thể bị đẩy lên với mức giá cao hơn. Nếu du xuân tại Đà Nẵng vào các ngày mùng 5 trở đi thì vé máy bay tết 2018 được các hãng khai thác rất nhiều. Giá vé tham khảo cho chặng Sài Gòn đi Đà Nẵng Tết 2016 năm nay như sau:

7sGlKTG

Mặc dù có sự chênh lệch về giá vé của hãng Vietnam Airlines với hai hãng thường xuyên cung cấp vé giá rẻ: Vietjet Air và Jetstar nhưng không đáng kể. Bù lại, sự hỗ trợ về dịch vụ và hành lý cũng như ưu đãi cho trẻ em của hãng Vietnam Airlines đã lôi kéo khách hàng đến với hãng nhiều hơn, được sự tin cậy hàng đầu trong mỗi chuyến bay nội địa và quốc tế.

Thế nhưng, nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí để bù qua việc mua sắm Tết nên cũng chọn Vietjet Air và Jetstar đặt vé máy bay Tết đi Đà Nẵng qua trang dichvuhangkhong.com.vn của đại lý Tân Phi Vân – đại lý chính thức của ba hãng hàng không trong nước và nhiều hãng quốc tế.

Tìm hiểu Tết truyền thống người Đà Nẵng

Mâm cỗ Tết cổ tuyền của người dân Đà Nẵng lại biểu thị những nét đặc trưng của vùng Trung Trung Bộ riêng biệt. Đà Nẵng không có những chiếc bánh chưng vuông vuông ĩnh xắn trên mâm cỗ của mình nhưng thay vào đó thì không thể không có món bánh tổ. Món bánh này được làm từ nguyên liệu chủ yếu là đường và nếp, thể hiện lòng tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên, cội nguồn. Ngoài ra, ở đây còn có bánh tét phổ biến như bao vùng khác.

vé máy bay tết 2016 đi đà nẵng

Nếu có dịp Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng vào dịp tết 2018 khi vào bữa ăn ngày mùng 1, 2, 3 Tết người Đà Nẵng có đặc sả là món bánh tráng, thịt heo và không quên có một tô củ kiệu (dưa món) trên bàn ăn. Và do đặc điểm thời tiết khác với miền Bắc nên thay vì có món thịt nấu đông như người Hà Nội thì tại Đà Nẵng bạn sẽ được thưởng thức thịt dầm trong những ngày Tết.

ve may bay tet 2016

Tộc người Cơ Tu cũng sinh sống trên vùng đất Quảng – Đà khá nhiều, góp thêm sự phong phú về văn hóa Tết cho người miền Trung nơi đây. Lễ hội đâm trâu là lễ hội lớn được người Cơ Tu tổ chức vào mỗi dịp cuối năm tại nhà Gươl và tổ chức sinh hoạt vui nhộn như múa tung tung – da dá, đánh cồng chiêng, hát giao duyên, dân ca,… Nếu như các vùng dân tộc khác vào dịp Tết còn rất ít những người mặc trang phục truyền thống thì đến đây bạn có thể được nhìn thấy người Cơ Tu giản dị trong bộ quần áo đặc trưng của dân tộc Cơ Tu tại đây.

ve may bay tet di da nang

Về ẩm thực ngày Tết, người Cơ Tu thường gói bánh Avị cuốt – bánh sừng trâu cho ngày Tết, món Z’ră hay còn gọi là món Rạ và không thể thiếu rượu cần và rượu Tà Vạt (một loại rượu hoàn toàn từ tự nhiên được lấy từ cây Tà Vạt và thêm vào vỏ cây chuồn để có hương vị đắng và lên men với nồng độ khác nhau).

Hãy đến và thưởng thức những hương vị đặc trưng mang bản sắc văn hóa của người Cơ Tu tại Quảng Nam – Đà Nẵng hay du lịch và tìm hiểu sự khác biệt trong văn hóa Tết của người Đà Nẵng tại trang dichvuhangkhong.com.vn bằng việc đặt vé máy bay Tết đi Đà Nẵng ngay hôm nay.

5/5 - (3 votes)