fbpx

Vé máy bay tết đi Hải Dương

tết này bạn muốn đặt mua vé máy bay về Hải Dương nhưng chưa biết đi Hải Dương thì nên đi sân bay nào cho gần, và giá vé máy bay tết đi Hải Dương là bao nhiêu?

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía đông, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía tây. phía tây bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía đông giáp thành phốHải Phòng, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây giáp tỉnh Hưng Yên.Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2.

Hải Dương địa danh nhân kiệt

Từ TPHCM  đi Hải Dương bạn có 2 lựa chọn đó là đi Sân bay Nội Bài  rồi bắt xe khách về Hải Dương, hoặc đặt mua vé máy bay tết về Hải Phòng sau đó đi xe khách về Hải Dương tùy theo khu vực bạn đang ở mà lựa chọn sân bay gần nhất thuận tiện nhất. hiện tại thì vé máy bay tết đi 2 chặng bay đến Hà Nội và Hải Phòng của hãng Vietnam Airlines có giá như sau:

Từ Đến Giá Loại vé
Tp.HCM Hà Nội/ Hải Phòng (và ngược lại) 3.287.000 VND 1 lượt

vé của Vietjet Air và Jetstar có phần rẻ hơn xíu, chỉ 3.100.000 VNĐ thôi, nhưng chưa bao gồm 20kg hành lý ký gửi như Vietnam Airlines.

Đặt mua vé máy bay tết 2015 đi Hải Dương

Đặt mua vé máy bay tết đi Hải Duơng chỉ cần bạn liên hệ với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài 083.991.8420 – 0925.320.320 hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại địa chỉ 443 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận.

ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách tại khu vực nội thành TPHCM, ngoài ra đối với những chặng khó đặt hoặc ít vé chúng tôi có dịch vụ đặt chỗ xin chỗ chờ cho quý khách, chỉ cần quý khách cung cấp thông tin sdt, hành trình chúng tôi sẽ liên lạc ngay cho quý khách khi có vé.

Đánh giá bài viết