fbpx

Vé máy bay tết đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay tết đi Hải Phòng 2018 năm nay mở bán sớm hơn dự kiến, rục rịch cuối tháng 7 Jetstar đã khai mở hơn 1000 vé máy bay tết đi Hải Phòng, trong các ngày 20 đến mùng 10 tết, với 2 chuyến bay mỗi ngày, nên Jetstar chỉ đáp ứng được 1 phần nhỏ lượng khách đặt mua vé tết thôi.

do số lượng vé có hạn nên cơ hội đặt được vé máy bay tết về Hải Phòng cũng không cao, theo kinh nghiệm từ năm 2013 các hãng hàng không thường cháy vé trên chặng bay về Hải Phòng.

do đó để đặt được vé máy bay tết về Hải Phòng, Tân Phi Vân khuyên quý khách nên đặt mua từ bây giờ, do còn nhiều vé rẻ, và lịch bay cũng dễ lựa chọn hơn, so với những đợt vé tết cuối.

Giá vé máy bay về Hải Phòng tết 2018 có giá tham khảo như sau:

ve may bay tet di hai phong

Lưu ý:
– giá trên chưa bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi và tình trạng chuyến bay sẽ có giá khác nhau.
Tân Phi Vân đại lý vé máy bay cấp 1 hàng đầu tại TPHCM, là đại diện chính hãng của Vietnam Airlines,Vietjet , Jetstar, đến với tanphivan.vn bạn dễ dàng tra được vé tết giá rẻ khi các hãng vừa mở bán, và tham khảo được hành trình và giá vé thích hợp trước khi gọi điện cho Tân Phi Vân để đặt vé.

Đặt mua vé máy bay tết 2018 ngay khi có thể nhé, càng gần tết thì giá vé sẽ càng cao và càng khó có cơ hội đặt vé hơn nhé liên hệ ngay phòng vé Tân Phi Vân.

Tổng đài: 0283.991.8420 – 0925.320.320 

Đánh giá bài viết