fbpx

Vé máy bay tết 2016 đi Hải Phòng của Vietjet Air

cuối tháng 9 Vietjet Air đã tung ra vé máy bay tết 2016 đi Hải Phòng rồi, sớm hơn mọi năm đến 2 tháng, do năm nay kinh tế khó khăn và nhiều yếu tố khác, nên các hãng hàng không muốn bán vé máy bay tết sớm hơn nhằm lấp đầy chỗ trống ngày tết, tăng tần suất chuyến bay phục vụ tết.

Đợt vé máy bay tết này Vietjet Air mở bán khoảng 300.000 vé trên tất cả các chặng bay mà hãng khai thác, với chặng Hải Phòng dự kiến sẽ có hơn 50.000 vé được mở bán.

Vé máy bay tết đi Hải Phòng của Vietjet Air có vào những ngày 23 tháng chạp đến 30 tết với mức giá 2.800.000 VNĐ chưa bao gồm thuế và phí, còn khoảng từ mùng 1 đến mùng 5 giá vé có phần hạ nhiệt hơn chỉ với 1.560.000 VNĐ chưa thuế phí.

Bảng giá vé máy bay tết 2016 đi Hải Phòng như sau:

ve may bay tet di hai phong

 

chưa có sự xuất hiện của Vietnam Airlines nên các hãng hàng không giá rẻ tung hoành với những tấm vé tết giá cao ngất ngưỡng, năm ngoái cũng với chặng bay đến Hải Phòng ngày 28 29 tết, Vietnam Airlines cũng chỉ có giá 3.047.000 VNĐ vơi ghế hạng phổ thông, quý khách còn được thêm 20kg hành lý ký gửi và 1 chai nước suối.

còn các hãng giá rẻ mặc dù rẻ hơn vài chục ngàn so với Vietnam Airlines nhưng chất lượng rất kém, hành lý ký gửi phải thêm tiền, và không được phát nước suối miễn phí, ngoài ra quý khách còn phải rồng rắn đứng chờ làm thủ tục checkin chưa kể việc chậm chuyến hủy chuyến vào những dịp cao điểm do thiếu máy bay thường xuyên diễn ra.

Đặt mua vé máy bay tết đi Hải Phòng 2016

Bạn nên lựa chọn những phòng vé chính hãng uy tín của các hãng hàng không như Dichvuhangkhong.com.vn 1 phòng vé trực thuộc của Tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân, với uy tín đạ được khẳng định với 8 năm làm việc cho các hãng hàng không, ngoài ra với dịch vụ chất lượng cao, hỗ trợ quý khách tận tình, giao vé tận nơi miễn phí.

đây là 1 trong những đại lý đáng để bạn phải đắng đo lựa chọn khi đặt mua vé máy bay tết 2016 về Hải Phòng của các hãng hàng không.

3.2/5 - (6 votes)