fbpx

Vé máy bay tết đi Hải Phòng 2018

Tết ất mùi rơi vào khoảng tháng 2 dương lịch, nhưng trước đó thì tầm tháng 10,11 và tháng 1 thì các hãng hãng không trong  nước bắt đầu mở bán những đợt vé máy bay tết 2018 nên thường những người nào biết thông tin vé tết trước thì sẽ có tỷ lệ đặt được vé tết giá rẻ cao hơn những người đến cận ngày mới đặt.

biết được nổi băn khoăn trăn trở của những người dân lao động, muốn đặt mua vé máy bay tết về quê nhưng chưa tìm được vé giá rẻ ngày tết, hoặc không đặt được vé tết những năm trước.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân hàng năm đến những tháng cận tết, thường đưa ra những chương trình nhận thông tin đặt vé máy bay tết cho những khách hàng có nhu cầu đặt mua vé.

chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là bạn đã có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay tết đi Hải Phòng 2018 giá rẻ rồi.

bạn muốn đặt chờ vé máy bay tết 2018 xin vui lòng điền thông tin đầy đủ vào form bên dưới và gửi về email: tanphivan@gmail.com
Thông tin cung cấp đặt mua vé Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân.

Vé máy bay tết đi Hải Phòng 2018 thường được rất nhiều người săn đón, nên kinh nghiệm cho những khách đặt vé về Hải Phòng là nên đặt vé ở những đợt vé đầu tiên, đừng trong chờ vào vé giá rẻ, bởi vì những dịp cao điểm này chỉ có chung 1 giá vé tết.

và thường xuyên cập nhật thông tin vé máy bay tết tại website: https://dichvuhangkhong.com.vn/ mục vé máy bay tết để biết thông tin chi tiết nhất về tết ất mùi 2018

Đánh giá bài viết