fbpx

Vé máy bay tết đi Huế năm 2018

Bạn muốn đặt mua vé máy bay tết đi Huế năm 2018, nhưng chưa biết giá vé máy bay khoảng bao nhiêu, và thời gian nào thì các hãng hàng không mở bán vé tết?

thông thường thì vào khoảng tháng 9 11 và tháng 1 thì các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific đều tung ra những đợt vé máy bay tết vào thời gian này.

với mỗi đợt từ 2000 đến 5000 vé, những đợt sau sẽ cao hơn đợt trước và đợt tháng 1 là đợt vé cuối cùng, vậy làm sao để đặt được vé máy bay tết ?

Theo kinh nghiệm của Tân Phi Vân những năm trước cho thấy, thì bạn nên đặt ngay vé tết ở những đợt đầu tiên, để có thể lựa chọn ngày giờ hợp lý nhất, và bay vào ban ngày, không phải chọn những chuyến tăng cường lúc đêm.

lựa chọn hãng hàng không nào để bay? thông thường lựa chọn hợp lý cho những ngày này thì Tân Phi Vân khuyến khích quý khách nên đi của hãng Vietnam Airlines, bởi vì hãng Vietnam Airlines với nhiều máy bay hơn sẽ ít bị hoãn chuyến hủy chuyến không như  những hãng giá rẻ khác, do thiếu máy bay nên thường xuyên hoãn chuyến nhất là dịp cao điểm tết.

và với giá vé thì như nhau vào ngày tết nhưng hãng Vietnam Airlines thì bạn có được 20kg hành lý ký gửi miễn phí, không phải mất vài trăm ngàn như của Jetstar và Vietjet.

vé máy bay tết sài gòn huế

Đặt mua vé máy bay tết đi Huế năm 2018 chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới và gửi về email: Tanphivan@gmail.com

Thông tin cung cấp đặt mua vé máy bay Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân.

Đánh giá bài viết