fbpx

Vé máy bay tết đi Phú Quốc hãng Vietnam Airlines

Nhu cầu đặt mua vé máy bay tết đi Phú Quốc hằng năm của người dân ngày càng tăng cao, cứ cuối năm thì thị trường hàng không lại sôi động, với việc các hãng hàng không trong nước tung ra các đợt bán vé máy bay tết hấp dẫn, đợt 1 của Vietjet Air, Jetstar Pacific đã mở bán, với mức giá cũng không rẻ là mấy, nên đại đa số người tiêu dùng vẫn đợi ông lớn Vietnam Airlines tung vé máy bay tết.

Đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cũng vừa tung ra thông tin sốt dẻo, đó là ngày 1-10 tới đây hãng này sẽ mở bán vé máy bay tết đợt 1, với khoảng 20% tổng số vé, trên tất cả các chặng bay của hãng trong đó có chặng bay Hà Nội – Phú Quốc, Sài Gòn – Phú Quốc.

ve may bay tet 2015| ve may bay tet gia re| vé máy bay tết

bình thường mỗi ngày chặng bay từ TPHCM đi Phú Quốc thường có 4 chuyến bay, 2 chuyến khai thác bằng ATR 72 với 68 ghế ngồi, và 2 chuyến bay bằng Airbus 321 với 180 chỗ ngồi, tính ra mỗi ngày chỉ vận chuyển được khoảng 500 lượt khách bay đến Phú Quốc.

nhưng theo Tân Phi Vân thấy lượng khách hỏi mua vé tết đi Phú Quốc rất cao, nên có thể dịp tết nguyên đán Ất Mùi này, chặng bay này sẽ cháy vé, nhưng đừng lo, theo kinh nghiệm của Tân Phi Vân, cháy vé tết thường diễn ra khi các hãng hàng không mở bán vé tết đợt cuối cùng.

nên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây, là có cơ hội đặt được vé máy bay tết sớm nhất, và ngày bay, giờ khởi hành đẹp nhất, đầu tiên là bạn phải chốt danh sách gia đình những ai đi, họ tên, sdt, ngày giờ đi, hành trình đi và gửi ngay cho chúng tôi qua email tanphivan@gmail.com hoặc gọi 0925.320.320 để cung cấp thông tin.

3.1/5 - (9 votes)