fbpx

Vé máy bay tết đi Phú Quốc giá rẻ khứ hồi

Hiện nay có các hãng hàng không Vietnam Airlines,Vietjet Air,Jetstar  bán vé máy bay tết từ Sài Gòn – Phú Quốc, nên mỗi dịp tết đến xuân về, nỗi băn khoăn của người dân quê ở Phú Quốc là làm sao mua được vé máy bay tết 2018 để về Phú Quốc ăn tết cùng gia đình và người thân trong dịp này, đảo Phú Quốc hòn ngọc biển đông với dân số hơn 80.000 người nên năm nào vé máy bay tết mở ra cũng không đủ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Vietnam Airlines khai thác 4 chuyến mỗi ngày, Vietjet Air ít hơn với 3 chuyến và Jetstar với 2 chuyến mỗi ngày nênviệc đặt được vé máy bay tết đi Phú Quốc cũng khó khăn.

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

vé máy bay đi phú quốc

nhưng bạn đừng lo lắng, theo thông tin mà Tân Phi Vân nhận được thì hiện nay các hãng hàng không đang lên kế hoạch tăng cường các chuyến bay dịp tết nên có thể nói năm nay vé tết cũng không khan hiếm như những năm trước, nhưng quý khách cũng không nên chủ quan.

từ bây giờ liên lạc với chúng tôi ngay để đặt giữ chỗ vé máy bay tết 2018 hoàn toàn miễn phí, hoặc điền thông tin vào form Đặt vé máy bay tết 2018 Ngay sau khi các hãng hàng không mở bán vé tết, nhân viên phòng vé Tân Phi Vân sẽ liên lạc với Bạn và bạn hoàn toàn yên tâm. Chắc chắn bạn sẽ có được tấm vé máy bay tết để về quê đón tết cùng gia đình.

3.5/5 - (2 votes)