fbpx

Vé máy bay tết đi Quy Nhơn 2015 đã mở bán

Tết Ất Mùi 2015 còn hơn 4 tháng nữa là đến , năm nay mùng 1 tết sẽ rơi vào ngày 19/02/2014 vì vậy thời gian 20 ngày trước và sau tết là thời gian cao điểm cho mọi hoạt động.học sinh, sinh viên chuẩn bị để về thăm cha , mẹ , anh , em.người đi làm thì sắp xếp công việc , mua sắm , chuẩn bị sum vầy cùng gia đình sau một năm trời xa cách.Người người , nhà nhà đều mong thời gian này được nghĩ nghơi, được bên những người mình yêu thương nhất.

Trong thời gian này việc mà mọi người quan tâm nhất vẫn là phương tiện để về quê ăn tết , năm nào cũng vậy nó là nỗi ảm ảnh đối với nhiều người , tình trạng khan hiếm vé , chen lấn xô đẩy , nhồi nhét , cướp bóc ,…..Vì vậy một phương tiện mà được xem là an toàn  , nhanh chóng , dần được phổ biến rộng rãi , giá vé cũng đã phù hợp với nhiều tầng lớp hơn đó là đường hàng không.

vé máy bay tết 2015 đi huế

Nếu đã xác định được hành trình của mình thì bạn nên đặt vé máy bay tết Sài Gòn – Quy Nhơn , vừa tiện lợi vừa nhanh chóng lại an toàn , nhanh chóng.

Nếu bạn muốn đặt vé máy bay tết hãy liên hệ với nhân viên phòng vé Tân Phi Vân để được tư vấn tốt nhất, nhân viên sẽ giúp bạn đặt được hành trình như mong muốn.

Đến với phòng ve Tân Phi Vân bạn sẽ được

  • tư vấn hành trình, giá vé, đặt giữ chỗ và các thủ tục cần thiết hoàn toàn miễn phí.
  • bán vé liên tục 24/7 các ngày trong tuần hỗ trợ trực tiếp qua hotlines, email, yahoo hoặc fax.
  • đặt giữ chỗ vé tết, vé khuyến mãi miễn phí.
  • hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán tiện lợi như: PayPal, VISA CARD, chuyển khoản ngân hàng, internet Banking…
  • Tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.
  • sẵn sàng hỗ trợ đổi vé, hoàn vé, đổi hành trình 1 cách nhanh chóng

Hiện tại cả ba hãng hãng không đều đã công bố mở bán vé tết vì vậy hãy tranh thủ đặt vé ngay cho mình nha.

Đặc biệt hành trình về Quy Nhơn , Đà Nẵng có thể hết vé rất sớm, nếu mọi người có nhu cầu đặt vé  máy bay tết 2018 đi Quy Nhơn thì nhanh đặt vé.

Đánh giá bài viết