fbpx

Vé máy bay tết Sài Gòn – Đà Nẵng 2018 giá rẻ nhất

Tết nguyên đán là dịp để mọi người xum họp, đoàn tụ cùng gia đình, nhưng tết đến cũng là nổi băn khoăn trăn trở với những người con xa quê, muốn về ăn tết bằng phương tiện hàng không, do không có kế hoạch tốt, đợi giá vé giảm, vé khuyến mãi nên không đặt được vé máy bay tết Sài Gòn –  Đà Nẵng và do số lượng vé không đáp ứng được nhu cầu đi lại, vậy làm cách nào để đặt mua được vé máy bay tết nguyên đán 2018?

Hiện nay thì vé máy bay tết chặng Sài Gòn – Đà Nẵng được bán bởi 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air với mức giá rẻ nhất từ 1.595.000 VNĐ – 3.340.000 VNĐ cho 1 lượt, đã bao gồm thuế phí.

do chặng bay này rất khan hiếm vé nên quý khách tranh thủ đặt vé ngay những đợt đầu tiên khi các hãng vừa mới tung ra vé vào tháng 9, 10 bởi vì lúc này sẽ là cơ hội để bạn sở hữu tấm vé tết cao nhất, lên đến 70%.

nhưng để đặt được vé trước tiên bạn phải tìm được Phòng vé máy bay cấp 1 chính hãng như Tân Phi Vân để có thể được tư vấn chính xác hơn về giá vé, hành trình và không phải lo sợ vé giả, bán sai giá quy định của các hãng hàng không như những phòng vé khác.

ngoài ra nếu bạn không có thời gian để canh đến dịp mở vé thì chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

xin vui lòng điền thông tin đầy đủ vào form bên dưới và gửi về email: tanphivan@gmail.com
Thông tin cung cấp đặt mua vé Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân, Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé tết và sẽ liên hệ bạn ngay khi vé tết mở bán.

Đánh giá bài viết