fbpx

Vé máy bay tết Sài Gòn – Đồng Hới 2018 giá rẻ

Hiện tại Phòng vé máy bay Tân Phi Vân đang nhận thông tin đặt vé máy bay tết Sài Gòn – Đồng Hới 2018 của hãng Vietnam Airlines với mức giá rẻ nhất, chỉ cần bạn điền đầy thông tin vào form bên dưới, là bạn đã có cơ hội đặt được vé máy bay tết giá rẻ nhất, khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Chặng bay Sài Gòn – Đồng Hới chỉ có hãng Vietnam Airlines khai thác với mức giá tết từ 1.750.000 VNĐ – 4,290,000 VNĐ tùy ngày đi và hạng ghế sẽ có mức giá khác nhau, mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

vui lòng điền thông tin đầy đủ vào form bên dưới và gửi về email: tanphivan@gmail.com
Thông tin cung cấp đặt mua vé máy bay Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân,Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé tết và sẽ liên hệ bạn ngay khi vé tết mở bán.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Đồng Hới

  • Bàu Tró: với những di chỉ được tìm thấy tại đây như các công cụ bằng sinh vật biển như ốc, sò… và các công cụ bằng đá. Qua nghiên cứu cho thấy chúng có niên đại khoảng 5000 năm. Mùa hè năm 1923, hai thông tin viên người Pháp thuộc Viện Viễn Đông Bác cổ là Max và Depiruy) đã phát hiện di chỉ khảo cổ học Bàu Tró.Cuối mùa hè năm 1923, nhà địa chất kiêm khảo cổ học Etinen Patte đã tổ chức khai quật Di chỉ Bàu Tró và công bố kết quả nghiên cứu trong một báo cáo trên tập san Trường Viễn Đông Bác Cổ nhan đề: “Về một di chỉ thời tiền sử đá mới, đống vỏ sò Ở Bàu Tró, Tam Tòa gần Đồng Hới”. Hiện vật thu được còn tàng trữ tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, gồm: 46 rìu đá, 140 mảnh tước, 2 hòn đá bằng thạch anh, 1 dụng cụ đá dùng để tu chỉnh ép, 14 bàn nghiền hạt, 1 chì lưới, 1 số thổ hoàng (đá son), 1 đốt xương sống cá, vỏ sò, mảnh gốm.
  • Quảng Bình Quan: Đây là một chốt trên đường kinh lý Bắc Nam trước kia. Trước kia khi không có Cầu Dài, đường kinh lý Bắc Nam bắt đầu từ Đại Học Quảng Bình, đi về phía Quảng Bình Quan theo đường Hữu Nghị, Thống Nhất, Nguyễn Hữu Cảnh, rồi từ đó qua chợ bắt đò (thuyền) sang Bảo Ninh rồi từ đó đi Quảng Ninh, vào Miền Nam. Sau này có cầu Dài thì người ta đi theo đường 1A như hiện nay.

 

  • Thành Đồng Hới: Đây là một bộ phận nằm trong tổng thể các di tích quân sự của Đồng Hới vào thời kì Trịnh – Nguyễn phân tranh. Thành Đồng Hới qua các thời kỳ là tỉnh lỵ của Quảng Bình. Trong thành có các công trình: nhà ở của Quan; Nhà lính; nhà tù, nhà của cảnh sát , sân vận động… Tường thành được xây bằng gạch cao khoảng 6m. Nay di tích này chỉ còn một số đoạn lẻ tẻ ở Đồng Hới, nhìn rõ nhất từ trên bản đồ là một hào nước xung quanh thành theo kiến trúc thành xưa.

 

  • Lũy Thầy: Được xây dựng vào thời kì Trịnh Nguyễn phân tranh. Do chúa Nguyễn Phúc Nguyên ra lệnh cho tổng đốcĐào Duy Từ xây dựng nhằm bảo vệ biên giới Đàng Trong của nhà Nguyễn. Thành được đắp bằng đất có chiều dài 8 km bao quanh thành Đồng Hới. Nay có thể nhìn thấy lũy Thầy từ đường Quách Xuân Kỳ và phía Tây phường Phú Hải, đoạn đê này giờ có tên đường là Trương Định, thành phố Đồng Hới.
Đánh giá bài viết