fbpx

Vé máy bay tết Sài Gòn – Hà Nội 2018 giá rẻ

Tết Nguyên Đán là dịp để mọi người Việt ở mọi miền đất nước, và cả kiều bào ở nước ngoài đều hướng về cội nguồn, quê hương cùng gia đình quây quần bên nhau, bên mâm cỗ ngày tết, và nỗi băn khoăn của mỗi người trong ngày tết đó là phương tiện để di chuyển trong dịp tết.

Ngày nay với đời sống người dân đã được nâng cao cùng với các phương tiện như xe máy, ô tô, xe khách, tàu hỏa thì máy bay đang là 1 trong những phương tiện di chuyển chủ yếu cho những hành trình di chuyển xa >400km nhanh nhất, với thời gian rút ngắn đáng kể chỉ 1 đến 2h, đối với đoạn đường xa như Sài Gòn – Hà Nội thì với những phương tiện tàu hỏa, xe khách bạn có thể mất đến 2 3 ngày, chưa kể việc bị nhồi nhét, chèn ép.

Với vé máy bay tết Sài Gòn – Hà Nội thì mọi chuyện đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ mất 2h bay là đã đến Hà Nội, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, và linh hoạt hơn.

vé máy bay tết 2015

săn vé máy bay tết Sài Gòn – Hà Nội 2018 cũng không phải là khó lắm, nếu bạn làm theo những hướng dẫn của Tân Phi Vân như sau:

– Thường xuyên cập nhật tin tức những đợt bán vé tết tại website: Dichvuhangkhong.com.vn tại mục Vé Máy Bay Tết.

– nên đặt vé máy bay tết 2018 từ đợt đầu tiên mở bán, đừng đợi tới những đợt vé cuối cùng, năm trước Tân phi Vân cũng gặp rất nhiều trường hợp đặt vé quá trễ, dẫn đến không mua được vé tết.

– và khi đã có chiến lược hợp lý để săn vé máy bay tết thì lựa chọn hãng hàng không là điều quan trọng không kém, nhất là trong những ngày lễ tết, Tân Phi Vân khuyên quý khách nên chọn hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc Jetstar  thay vì chọn hãng Vietjet Air, bởi vì sao?

hãng Vietjet Air thường delay rất lâu, có khi hoãn chuyến đến 1,2 ngày và giá vé máy bay tết của hãng cũng không rẻ hơn Vietnam Airlines và Jetstar là bao, lại không có hành lý ký gửi 20kg như của Vietnam Airlines, đối với những quý khách mang nhiều hành lý về quê thì Vietnam Airlines là 1 lựa chọn thích hợp, và hãng này cũng ít delay hơn Vietjet rất nhiều.

nếu quý khách không có thời gian để săn vé máy bay tết 2018 thì có thể liên hệ với Phòng vé Tân Phi Vân.

Hiện tại thì phòng vé Tân Phi Vân đã nhận thông tin đặt vé tết 2018

xin vui lòng điền thông tin đầy đủ vào form bên dưới và gửi về email: tanphivan@gmail.com
Thông tin cung cấp đặt mua vé Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân.