fbpx

Vé máy bay tết Sài Gòn – Hải Phòng 2018

Tết Nguyên Đán là dịp để mọi người nghỉ ngơi thư giãn, và cũng là dịp  các gia đình sum họp bên nhau, cùng thăm hỏi người thân, mừng tuổi và thờ cúng tổ tiên… Theo phong tục tập quán, Tết thường có những điều kiêng kỵ

Hàng năm, Tết được tổ chức vào ngày mồng 1 tháng 1 theo âm lịch trên đất nước Việt Nam và ở một vài nước khác có cộng đồng người Việt sinh sống.

hằng năm cứ đến tháng 10 11 12 thì thị trường hàng không ngày càng sôi động, bởi những tấm vé máy bay tết được mọi người săn đón, và cũng có những niềm vui nổi buồn quanh những tấm vé máy bay tết này, đó là có người thì sung sướng khi mua được vé cho cả gia đình về quê, và có người thì chờ mãi không có vé nào? vậy vấn đề là do đâu.

Tân Phi Vân sẽ lý giải cho quý khách việc này, với những người đặt vé được cho cả gia đình, là do họ đã có chuẩn bị từ trước, và luôn đặt vé ở những đợt đầu tiên, hoặc đợt tiếp theo, chứ không đợi đến gần ngày bay mới đặt.

vé máy bay tết 2015 sài gòn hải phòng

nhất là đối với Vé máy bay tết Sài Gòn – Hải Phòng luôn được săn đón khi vừa mới ra, chặng bay này và chặng hà nội, huế, vinh là 1 trong những chặng hot nhất trong các tuyến nội địa.

thứ 2 việc họ đặt được vé do 1 phần họ chọn được những đại lý uy tín và chính hãng, theo thống kê mà Tân Phi Vân có thì năm ngoái, phòng vé máy bay chúng tôi đã đặt trên 2000 chỗ cho khách hàng trong dịp tết nguyên đán.

tại sao Tân Phi Vân làm được như vậy? bởi vì đại lý chúng tôi đã bắt đầu nhận thông tin đặt vé tết từ rất sớm chỉ cần quý khách điền đầy đủ thông tin vào mẫu sau và gửi về Email: tanphivan@gmail.com hoặc ticketing23phivan@yahoo.com

Thông tin cung cấp đặt mua vé Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân.

Đại lý chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách và khi những đợt vé đầu tiên bắt đầu bán, thì Tân Phi Vân sẽ giúp quý khách book được những tấm vé này hoàn toàn miễn phí, sau đó chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận cho bạn và bạn chỉ cần thanh toán cho chúng tôi là đã có chắc trong tay tấm Vé máy bay tết Sài Gòn – Hải Phòng 2018, thật đơn giản phải không nào? 

Đánh giá bài viết